[Bí Mật] 19 Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở cần thơ Chất Lượng

0
1087

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Cần Thơ , đây là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm . Dưới đây là 22 phòng khám phụ khoa Cần Thơ uy tín và tốt nhất , được mở ra bởi những bác sĩ phụ khoa giỏi ở Cần Thơ , nhận được nhiều review tốt từ chị em . Cùng healthvn247 tìm hiểu nhé !

Danh sách 22 Bệnh viện , phòng khám phụ khoa Cần Thơ uy tín và tốt nhất

2. Phòng khám phụ khoa Ô Môn – Bác sĩ Trần Thị Thúy Hương

Nếu bạn chưa biết nên khám phụ khoa ở đâu tại Cần Thơ , bạn có thể đến phòng khám phụ khoa Ô Môn của bác sĩ Trần Thị Thúy Hương . Đây là 1 trong những phòng khám sản phụ khoa lớn tại Cần Thơ chuyên điều trị các vấn đề phụ khoa

Một số dịch vụ chính tại phòng khám

 • Khám , tư vấn sản phụ khoa , tư vấn chăm sóc thai
 • Khám , tư vấn tiền hôn nhân
 • Khám thai định kỳ
 • Điều trị bệnh lí phụ khoa thông thường
 • Soi cổ tử cung , tầm soát ung thư tử cung
 • Đặt vòng tránh thai , thuốc âm đạo
 • Hút thai , phá thai nội khoa < 6 tuần

Địa chỉ : Số 47/1 Trần Hưng Đạo , Châu Văn Liêm , Ô Môn , Cần Thơ

Thời gian làm việc : Từ thứ 2 – chủ nhật : 6h-7h , 11h-13h , 17h-19h

3. Phòng khám bác sĩ Đoàn Thanh Điền – Phòng khám sản phụ khoa Cần Thơ

1 trong những phòng khám phụ khoa Cần Thơ uy tín bạn có thể tham khảo là phòng khám của bác sĩ Đoàn Thanh Điền . Bác sĩ Đoàn Thanh Điền là 1 trong những bác sĩ phụ khoa khá nổi tiếng tại Bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ . 1 số chị em đến khám tại đây có nhận xét là bác sĩ khám kĩ , khá tận tình , chu đáo .

Một số dịch vụ chính tại phòng khám như : Khám , tư vấn sản phụ khoa , khám tiền hôn nhân , khám thai , đặt vòng tránh thai , tầm soát ung thư cổ tử cung , hút thai ( đối với thai < 6 tuần ) , xét nghiệm và siêu âm sản phụ khoa .

 • Thời gian làm việc : Từ thứ 2 – chủ chủ nhật . Sáng : Từ 11h – 13h . Chiều : Từ 15h30 – 19h
 • Địa chỉ : Số 166/5 đường Nguyễn An Ninh , Ninh Kiều , Cần Thơ
 • Điện thoại : 0122806765

4. Phòng khám phụ khoa Âu Cơ – bác sĩ CKII Huỳnh Thanh Liêm

Xếp hạng thứ 4 trong danh sách địa chỉ phòng khám phụ khoa Cần Thơ tốt nhất là phòng khám của bác sĩ Liêm . Bác sĩ Huỳnh Thanh Liêm hiện đang giữ chức phó trưởng khoa sản tại Bệnh viện phụ sản Cần Thơ . Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa , bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào trình độ của bác sĩ .

Bác sĩ Liêm từng thực hiện thành công 1 ca phẫu thuật u xơ tử cung to , đây là ca bệnh được đánh giá là khá khó khăn . Bác sĩ luôn tận tâm với bệnh nhân , cố gắng hết sức giúp người bệnh có thể mau chóng khỏe bệnh .

 • Địa chỉ : 164/1B Trần Ngọc Quế , Hưng Lợi , Ninh Kiều , Cần Thơ
 • Thời gian làm việc : Từ thứ 2 – chủ nhật . Sáng từ : 11h30 – 13h . Chiều từ : 17h – 19h30
 • Điện thoại : 07103838081

5. Phòng khám sản phụ khoa ở Cần Thơ – Bác sĩ CKII Nguyễn Việt Quang

Nếu bạn còn phân vân chưa biết khám phụ khoa ở đâu tại Cần Thơ , bạn có thể đến gặp bác sĩ Quang . Bác sĩ Nguyễn Việt Quang hiện đang giữ chức trưởng khoa hiếm muộn tại bệnh viện phụ sản Cần Thơ . Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề , bác sĩ đã giúp nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn thành công có con.

Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Quang cung cấp 1 số dịch vụ như : Phẫu thuật sản phụ khoa , cắt tử cung , vá màng trinh , u xơ tử cung , ung thư cổ tử cung …

 • Địa chỉ : Số 339 Quốc lộ 91B , An Khánh , Ninh Kiều , Cần Thơ
 • Thời gian làm việc : Thứ 2 – thứ 6 : 11h – 12h , 17h – 19h . Thứ 7 : 8h – 10h30 , 17h – 19h . Chủ nhật : 8h – 10h30
 • Điện thoại : 02923739365

6. Phòng khám phụ khoa ở Cần Thơ – Phòng khám Bác sĩ Quách Hoàng Bảy

1 trong những địa chỉ phòng khám phụ khoa Cần Thơ uy tín khác là phòng khám của bác sĩ Bảy . Bác sĩ Quách Hoàng Bảy là 1 trong những bác sĩ phụ khoa giỏi ở Cần Thơ . Bác sĩ hiện đang giữ chức phó giám đốc bệnh viện phụ sản thành phố Cần Thơ.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh liên quan đến sản phụ khoa . Phòng khám của bác sĩ Bảy là địa chỉ đáng tin cậy , chuyên điều trị các bệnh liên quan đến : tử cung , buồng trứng , rong kinh , kinh nguyệt bất thường …

Phòng khám bảo mật hồ sơ bệnh nhân tuyệt đối , bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây thăm khám . Nhiều chị em còn thường xuyên đến đây để siêu âm , khám thai định kỳ … Ngoài ra khi đến khám , bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

 • Địa chỉ : Số 23 khu dân cư Metro , Hưng Lợi , Ninh Kiều , Cần Thơ
 • Thời gian làm việc : Từ thứ 2 – chủ nhật . Sáng : Từ 11h – 13h . Chiều : Từ 17h – 18h
 • Điện thoại : 0918185623

7. Phòng khám phụ khoa uy tín tại Cần Thơ – Phòng khám Bác sĩ Võ Thị Hồng

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Võ Thị Hồng được đánh giá là 1 trong những phòng khám uy tín ở Cần Thơ . Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao , chất lượng phục vụ tốt , đây từ lâu đã là địa chỉ khám chữa phụ khoa tin cậy cho chị em khu vực quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ.

Phòng khám bác sĩ Hồng có chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai . Khi đến khám chị em sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả nhất phù hợp với điều kiện kinh tế.

 • Địa chỉ : Số 67A1 khu dân cư 91B , An Khánh , Ninh Kiều , Cần Thơ
 • Thời gian làm việc : Từ thứ 2 – chủ nhật . Sáng : Từ 11h – 12h45 . Chiều : Từ 17h – 20h
 • Điện thoại : 0913656543

8. Phòng khám phụ khoa tốt nhất tại Cần Thơ – Bác sĩ Nguyễn Thị Huệ

Nếu bạn chưa nên khám phụ khoa ở đâu tại Cần Thơ , phòng khám phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Thị Huệ là 1 địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo . Phòng khám nhận được khá nhiều review tích cực từ chị em đến khám.

Với 13 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh liên quan đến sản phụ khoa , bác sĩ Huệ được khá nhiều chị em quý mến.

Phòng khám chuyện điều trị các bệnh vùng kín , rối loạn kinh nguyệt , rong kinh , bệnh liên quan đến buồng trứng , tử cung , các bệnh xã hội như : lậu , giang mai , sùi mào gà …

 • Địa chỉ : Số 134E Mậu Thân , Ninh Kiều , Cần Thơ
 • Thời gian làm việc : Từ thứ 2 – chủ nhật . Sáng : Từ 11h – 13h , Chiều : Từ 17h – 19h
 • Điện thoại : 0909712625

9. Phòng khám phụ khoa tư nhân ở Cần Thơ – Bác sĩ CKI Trịnh Thị Báu

Bác sĩ CKI Trịnh Thị Báu là bác sĩ sản phụ khoa nổi tiếng ở Cần Thơ . Bác sĩ có mở 1 phòng khám tại quận Ninh Kiều . Đây là địa chỉ quen thuộc được nhiều chị em tin tưởng đến khám.

Nhiều mẹ bầu thường lựa chọn đến đây để khám thai định kỳ và nghe tư vấn của bác sĩ . Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho chị em chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc sức khỏe sao cho tốt nhất . Với nhiều năm kinh nghiệm , bác sĩ Báu luôn khiến chị em cảm thấy tin tưởng và yêu mến.

Phòng khám áp dụng quy trình khám chữa bệnh khoa học . Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám , sau đó tư vấn cho người bệnh phương pháp điều trị hợp lí . Sau đó sẽ hẹn chị em lịch tái khám để kiểm tra kết quả.

 • Địa chỉ : Số 11 Nguyễn Văn Cừ , Ninh Kiều , Cần Thơ
 • Thời gian làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 11:30 – 12:30; 17:30 – 19:30
 • Điện thoại : 0913807520

10. Phòng khám tư phụ khoa Cần Thơ – Bác sĩ Lưu Thị Thanh Đào

Bác sĩ Lưu Thị Thanh Đào hiện đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ . Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần nên chị em có thể thu xếp đến khám theo thời gian rảnh của bản thân.

Phòng khám có bác sĩ Đào với chuyên môn hơn 10 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa . Cơ sở vật chất , máy móc hiện đại , được nhập khẩu từ nước ngoài . Chi phí được niêm yết công khai nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

 • Địa chỉ : Số 5/34 Hoàng Văn Thụ , phường An Hội , quận Ninh Kiều , Cần Thơ
 • Thời gian làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 11:30 – 12:30; 17:30 – 19:30
 • Điện thoại : 0292383336

11. Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Uyên BV phụ sản Cần Thơ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa , bác sĩ Uyên đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp chị em mắc bệnh nặng , được chuyển từ bệnh viện tuyến dưới lên . Bác sĩ đã mang lại niềm hạnh phúc , niềm vui cho nhiều chị em khi đến khám và điều trị .

Không chỉ là 1 người bác sĩ có tâm , 1 người thầy thuốc giỏi , bác sĩ Uyên còn được đồng nghiệp yêu mến , kính trọng . Trong công tác , chị luôn hết lòng giúp đỡ mọi người và chia sẻ kinh nghiệm của bản thân . Bác sĩ Uyên đã nhiều lần được bệnh viện Cần Thơ khen thưởng , là tấm gương y đức đáng được noi theo.

Tôn chi phòng khám phụ khoa bác sĩ Uyên là ” Nơi bệnh nhân được phục vụ chu đáo nhất ” . Sự chuyên nghiệp đến từ việc kiểm tra ban đầu kĩ lưỡng , theo dõi sát sao toàn bộ quá trình . Với tiêu chí : khỏe , an toàn , đáng tin cậy , chắc chắn sẽ khiến chị em hoàn toàn yên tâm khi đến khám tại đây.

 • Địa chỉ : Số 47 Điện Biên Phủ , phường Tân An , Ninh Kiều
 • Số điện thoại : 0908565953

Lưu ý : Chị em đặt hẹn khám trước khi đến để tránh phải chờ đợi lâu

12. Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Cần Thơ – Phòng khám phụ khoa Phương An

Phòng khám Phương An được đánh giá là phòng khám phụ khoa ở Cần Thơ có chất lượng hàng đầu , đáng tin cậy , được sự đánh giá cao của người dân tại khu vực trong thời gian vừa qua . Đây là địa chỉ tư vấn chu đáo , hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc sức khỏe chi tiết nhất.

Phòng khám còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm thuốc chất lượng , các sản phẩm đều được bộ y tế cấp phép đầy đủ . Phòng khám Phương An nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ người đến khám nhờ cách phục vụ tận tình , chi phí hợp lí và chất lượng sản phẩm tốt .

1 điều khó có thể phủ nhận là việc 1 em bé ra đời khỏe mạnh hay yếu ớt phụ thuộc 1 phần vào việc các bà mẹ lựa chọn địa chỉ theo dõi trong suốt quá trình mang thai . Phòng khám Phương An có thể đáp ứng mọi nhu cầu , nguyện vọng của khách hàng .

Với những liệu trình tối ưu nhất kết hợp với tay nghề khéo léo của đội ngũ bác sĩ , phòng khám sản phụ khoa Phương An đảm bảo sự dễ chịu về cả thể chất lẫn tinh thần cho chị em .

Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất , thiết bị máy móc hiện đại , được khách hàng đến thăm khám đánh giá cao . Chi phí được niêm yết công khai nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây khám . Phòng khám Phương An luôn cố gắng trở thành bạn đồng hành cùng chị em trên con đường hạnh phúc.

 • Địa chỉ : Số 7 Đường IB , phường Hưng Thanh , Cái Răng , Cần Thơ
 • Thời gian làm việc : Từ 17h – 20h các ngày trong tuần
 • Điện thoại : 0918360766

13. Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Trần Thị Thu Trang

Phòng khám bác sĩ Trần Thị Thu Trang được đánh giá là phòng khám sản phụ khoa hiện đại nổi tiếng tại Cần Thơ . Phòng khám nhận được sự tin tưởng của nhiều chị em , đặc biệt là những chị em đang trong giai đoạn mang thai . Phòng khám sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất .

Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc hiện đại , phòng bệnh đạt tiêu chuẩn , đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao , nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa . Phòng khám cam kết đồng hành cùng chị trong trong suốt quá trình điều trị bệnh với mức chi phí hợp lí nhất .

 • Địa chỉ : Số 42/08 Lê Hồng Phong , Bình Thủy , Cần Thơ
 • Giờ làm việc : Từ thứ 2 – 6 : Từ 17h – 20h . Thứ 7 – chủ nhật : Từ 7h – 11h , 17h – 20h

Lưu ý : Chị em nên gọi điện hẹn trước để tiết kiệm thời gian khi đến khám

14. Bệnh viện phụ sản thành phố Cần Thơ

Bệnh viện phụ sản thành phố Cần Thơ là bệnh viện phụ khoa chuyên về sản phụ khoa hàng đầu tại đồng bằng sông Cửu Long . Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi , nhiều năm kinh nghiệm . Bác sĩ thường xuyên được đi tập huấn để nâng cao trình độ , ứng dụng kĩ thuật mới vào thăm khám và điều trị .

Bệnh viện phụ sản thành phố Cần Thơ trực thuộc sở y tế Cần Thơ . Bệnh viện được định hướng phát triển và hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế . Chuyên thăm khám và điều trị các bệnh sau :

 • Bệnh lí về âm đạo , âm hộ , tử cung , cổ tử cung , bệnh lí vùng chậu , đường tiết niệu , phần phụ …
 • Bệnh lí nam khoa như : bệnh về tinh hoàn , bao quy đầu , rối loạn cương dương , rối loạn xuất tinh , bệnh lí về tuyến tiền liệt …
 • Thăm khám các bệnh lây qua đường tình dục như : bệnh lậu , giang mai , sùi mào gà , chlamydia …
 • Bệnh lí về kinh nguyệt như : rối loạn kinh nguyệt , vô kinh , kinh nguyệt không đều , kinh nguyệt ít …

Địa chỉ : Số 106 đường Cách mạng tháng tám , Cái Khế , Ninh Kiều , Cần Thơ

Điện thoại : 19009094

15. Phòng khám Đa khoa Gia Phước – Phòng khám phụ khoa Cần Thơ Chất Lượng

Xếp hạng 15 trong danh sách phòng khám phụ khoa Cần Thơ là đa khoa Gia Phước . Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm , trang thiết bị hiện đại . Các thiết bị được đặt trong không gian sạch sẽ , thường xuyên được kiểm tra để xem có hoạt động ổn định không , tránh sai sót trong quá trình sử dụng .

Phòng khám có quy mô khá lớn với đầy đủ chuyên khoa khác nhau . Người bệnh khi đến khám sẽ được hướng dẫn , chăm sóc tận tình trong suốt quá trình điều trị . Người bệnh chỉ cần tuyệt đối tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ để có kết quả điều trị tốt nhất .

Tại phòng khám đa khoa Gia Phước , chi phí khám chữa bệnh được niêm yết hoàn toàn công khai . Người bệnh nếu không hài lòng với chi phí đưa ra , hoàn toàn có thể không tiến hành điều trị . Bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân phương pháp điều trị hợp lí nhất , hạn chế tổn thương và tác dụng phụ có thể xảy ra .

Thông tin về người bệnh được phòng khám bảo mật tuyệt đối . Đặc biệt phòng khám có chế độ hỗ trợ cho người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn .

 • Địa chỉ : Số 57 Hùng Vương , An Hội , Ninh Kiều , Cần Thơ
 • Thời gian làm việc : Từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần
 • Số điện thoại : 0966332353

16. Phòng khám chuyên khoa sản bác sĩ Lê Văn Chiến

Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ nào giỏi ở bệnh viện phụ sản Cần Thơ , bạn có thể đến phòng khám chuyên khoa sản của bác sĩ Lê Văn Chiến

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa , Bác sĩ Lê Văn Chiến luôn tận tâm trong việc khám chữa bệnh . Giúp bệnh nhân có thể mau chóng khỏe bệnh và hòa nhập lại cuộc sống bình thường . Cơ sở vật chất và máy móc tại phòng khám đều đạt chuẩn của bộ y tế .

Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Lê Văn Chiến luôn cập nhật những kiến thức điều trị mới để phục vụ mọi nhu cầu của người bệnh . Điểm mạnh của phòng khám là thái độ khám chữa cho bệnh nhân . Bác sĩ rất tận tình , chu đáo , đều khiến mọi bệnh nhân khi đến đây khám không phải thất vọng .

Phòng khám chuyên khoa sản bác sĩ Lê Văn Chiến có khá nhiều hạng mục khám chữa bệnh như : siêu âm , khám thai , khám và điều trị bệnh lí phụ khoa , soi cổ tử cung , siêu âm vú , hút dịch buồng tử cung , đặt , tháo dụng cụ tử cung …

Chi phí khám chữa bệnh hoàn toàn minh bạch , được niêm yết công khai . Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương án điều trị hiệu quả nhất , phù hợp với tình hình kinh tế của người bệnh . Toàn bộ thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối .

 • Địa chỉ : Số 118 Phạm Ngũ Lão , An Hòa , Ninh Kiều , Cần Thơ
 • Thời gian làm việc : Sáng từ 11h – 12h30 , Chiều từ 17h – 19h30
 • Số điện thoại : 02923822796

17. Bệnh viện phụ khoa Cần Thơ – Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long còn có tên gọi khác là Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ , được thành lập từ năm 2007 . Trong nhiều năm qua bệnh viện không ngừng phát triển và mở rộng quy mô . Bên cạnh đó , bệnh viện cũng chú trọng nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng .

Cho đến thời điểm hiện tại , bệnh viện đã có những đóng góp quan trọng cho hệ thống y tế cộng đồng tại khu vực phía Nam . Góp phần giảm tải gánh nặng cho các bệnh viện , cơ sở tuyến trên .

Mô hình khám chữa bệnh hiện đại , 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân . Thông tin người bệnh được bảo mật tuyệt đối . Dịch vụ y tế chất lượng cao , đội ngũ nhân viên y tế chu đáo , giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của người bệnh .

Vì là cơ sở công lập , nên mọi chi phí khám chữa bệnh đều được công khai niêm yết minh bạch theo quy định của sở y tế .

 • Địa chỉ : Số 20 Đường Võ Nguyên Giáp , Cái Răng , Cần Thơ
 • Thời gian làm việc : Thứ 2 – 7 : Từ 6h – 17h . Chủ nhật : Từ 6h – 11h30
 • Số điện thoại : 0292917902

Bài viết trên đây healthvn247 đã giới thiệu 1 số bệnh viện , phòng khám phụ khoa Cần Thơ uy tín và tốt nhất , nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh . Hi vọng bài viết hữu ích với bạn !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây