Giới thiệu về Healthvn247

0
422

Healthvn247.com là đơn vị trực thuộc trực tiếp của Health Group – tập đoàn chuyên về lĩnh vực y tế, tập trung vào phát triển nền tảng chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Mục tiêu của Healthvn247 là lạn rộng cho cộng đồng những kiến thwucs y tế bổ ích thông qua việc cung cấp những thông tin đáng tin cậy và dễ dàng truy cập. Xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh hơn. Trong năm 2015, chúng tôi đã thành lập đội ngũ hội tụ đầy đủ những giá trị và kinh nghiệm trong các dự án chăm sóc sức khỏe, đầu tư mạo hiểm Internet, xây dựng thương hiệu hay marketing. Đó là lý do để hiện tại và trong tương lai, chúng tôi sẽ luôn dẫn đầu thị trường.

Healthvn247.com tạo ra một hệ thống hứa hẹn có thể đáp ứng nhu cầu tra cứu, tìm hiểu thông tin sức khỏe bằng cách truy cập trực tuyến. Chúng tôi đem lại những thông tin đáng tin cậy, bài viết hữu ích và nhiều nguồn tài liệu tham khảo chi tiết về mọi chủ đề thuộc lĩnh vực sức khỏe – y tế mà bạn hay gia đình, người thân của bạn cần. Chúng tôi chính là nhà cung cấp thông tin kịp thời và chính thống, đem lại các nội dung và chuyên trang về sức khỏe uy tín. Đội ngũ nội dung sàng lọc từ chuyên môn của đội ngũ chuyên gia, chia sẻ cộng đồng, những người mắc bệnh để có thông tin chính xác nhất đem đến cho bạn đọc.

Đa phần đội ngũ nhân viên nội dung của healthvn247 đã cống hiện phần lớn thời gian và sự nghiệp cho cộng đồng. Hỗ trợ người đọc trong công cuộc tìm kiếm thông tin y khoa và sức khỏe chuẩn xác, đem đến những hỗ trợ và dịch vụ cần thiết. Healthvn247.com dốc sức đem lại nguồn thông tin sức khỏe chất lượng, đồng thời giữ vững sự công tâm trong các nội dung biên tập.

Để có những nội dung chính xác và đáng tin cậy, chúng tôi cũng hiểu rằng đôi khi những thông tin sức khỏe và y khoa cũng có thể trở nên thân thiện, thu hút và thú vị hơn. Vì vậy, chúng tôi cam kết luôn hoàn thiện website để độc giả luôn tìm thấy những gì mà họ cần, đồng thời luôn thấy dễ hiểu, dễ nhớ. Chúng tôi sẽ luôn cho ra đời nhiều nội dung, bài viết và các dịch vụ hỗ trợ hơn, giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống, tìm ra lối đi đúng đắn nhất khi phải đối mặt với các quyết định liên quan đến sức khỏe, hay hỗ trợ bạn trong việc tìm hiểu thông tin về sức khỏe của bản thân, gia đình.

Healthvn247.com là Hệ thống thông tin uy tín cung cấp nền tảng công nghệ giúp bệnh nhân dễ dàng đặt lịch thăm khám và lựa chọn đúng bác sĩ từ mạng lưới bác sĩ chuyên khoa giỏi, với thông tin đã xác thực.

Chúng tôi hiểu rằng, người bệnh xứng đáng được lựa chọn dịch vụ y tế chất lượng cao, như là:

 • Đi khám đúng bác sĩ với vấn đề của mình
 • Khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi
 • Thông tin bác sĩ đã được xác thực rõ ràng từ chuyên khoa, quá trình đào tạo, kinh nghiệm công tác
 • Cơ sở y tế tiện nghi, giá cả dịch vụ hợp lý, công khai minh bạch
 • Trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán chính xác
 • Giảm thiểu thời gian chờ đợi, xếp hàng
 • Đặt lịch khám đơn giản, bất kỳ lúc nào, ở đâu.

Đội ngũ chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, với mong muốn bệnh nhân yên tâm lựa chọn bác sĩ chuyên khoa giỏi cho vấn đề sức khỏe của mình. Để việc đặt lịch khám và đi khám của bệnh nhân trở nên đơn giản, thuận tiện nhất có thể.

Vì vậy, hệ thống đặt lịch khám trực tuyến Healthvn247.com được xây dựng dựa trên những nguyên tắc cơ bản sau đây.

Bác sĩ chuyên khoa giỏi

Hệ thống Healthvn247.com cung cấp dịch vụ đặt lịch khám với các bác sĩ chuyên khoa uy tín hàng đầu trên cả nước. Chúng tôi tìm hiểu và giới thiệu danh sách Bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng, mong muốn được khám, đồng thời được đồng nghiệp trong ngành đánh giá cao.

Các bác sĩ đã, đang công tác tại các bệnh viện hàng đầu như: Hà Nội (Bệnh Viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Quân Y 103, Bệnh viện TW Quân đội 108, Bệnh viện Nhi TW, Bệnh viện Tai Mũi Họng TW, Viện Tim mạch Việt Nam…..) TPHCM (Đại học y dược,Chợ rẫy, Từ dũ, Men’s Health, Bình dân, BV nhân dân 115,…) Và các bệnh viện lớn khác trên khắp cả nước…Nhiều người đạt danh hiệu Thầy thuốc giỏi, Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ cao cấp hoặc đạt bằng cấp Bác sĩ chuyên khoa, Bác sĩ nội trú…

Hiện tại, hầu hết các bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện lớn và có lịch khám trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính, Ngoài ra bạn có thể đặt lịch với bác sĩ tại phòng khám tư nhân uy tín chính từ từ các bác sĩ lập ra.

Kết nối bệnh nhân với “đúng bác sĩ”

Có bệnh thì vái tứ phương. Nhiều bệnh nhân than phiền rằng, bệnh tật đã đi khám nhiều nơi, gặp nhiều thầy thuốc, chữa nhiều phương án rồi mà không khỏi. Một trong những lý do quan trọng là do chưa gặp đúng bác sĩ giỏi với bệnh tật của mình. Gây mất nhiều thời gian chạy chữa, tốn kém tiền của và công sức. Nhiều người chán nản không muốn tiếp tục thăm khám hoặc đành nghe theo lời khuyên của những người xung quanh mà chưa chắc đã hiệu quả với mình.

Với mong muốn giúp bệnh nhân được gặp đúng bác sĩ giỏi với bệnh tật của mình, chúng tôi sắp xếp hệ thống chuyên khoa, giới thiệu thông tin bác sĩ đã được xác thực rõ ràng, uy tín, biên tập nội dung cẩm nang dễ hiểu, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống, để giúp bệnh nhân hiểu rõ vấn đề của mình đang mắc phải, tìm hiểu và đặt lịch đúng bác sĩ chuyên qua giỏi.

Ngoài ra, hệ thống thường xuyên ghi nhận tiếp thu các ý kiến đánh giá phản hồi của bệnh nhân sau khi đi thăm khám và điều trị từ bác sĩ. Từ đó, chúng tôi hiểu rõ hơn năng lực chuyên môn của từng bác sĩ và kết nối đúng bệnh nhân để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hệ thống giúp bệnh nhân được gặp đúng bác sĩ chuyên khoa giỏi với căn bệnh của mình, đảm bảo “đúng người, đúng bệnh”. Qua đó, tiết kiệm thời gian, chi phí, góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

Hỗ trợ chu đáo

Chúng tôi hiểu rằng, ngoài nền tảng đặt lịch trực tuyến thân thiện, tiện ích thì vai trò hỗ trợ trực tiếp của đội ngũ hỗ trợ là rất quan trọng. Vì vậy, đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của người dùng những thông tin liên quan đến dịch vụ đặt lịch khám trên hệ thống Healthvn247. Đồng thời, hỗ trợ bệnh nhân cả trước, trong và sau khi đi khám.

Trước khám

 • Nhắc lịch khám, dặn dò chuẩn bị trước khi đi khám
 • Hướng dẫn đi lại, quy trình làm thủ tục khám

Trong khi khám

 • Hỗ trợ giải quyết các vướng mắc trong khi khám
 • Hỗ trợ người bệnh những yêu cầu nảy sinh

Sau khi khám

 • Ghi nhận ý kiến của bệnh nhân sau khám
 • Hỗ trợ giải đáp, làm rõ những vấn đề chuyên môn
 • Bảo vệ quyền lợi của bệnh nhân sau khi đi khám

Healthvn247 là tập đoàn phu lợi nhuân, không trực tiếp cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh mà đóng vai trò trung gian kết nối giữa bệnh nhân và bác sĩ. Trong thực tế khám chữa bệnh, những vướng mắc nảy sinh là khó tránh khỏi. Chúng tôi tìm kiếm những bác sĩ giỏi và cơ sở y tế uy tín nhất trên toàn cầu để giúp người bệnh điều trị an toàn và hiệu quả. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết băn khoăn của bệnh nhân một cách thấu đáo. Trong thực tế, nhiều thắc mắc của bệnh nhân đã được giải đáp rõ ràng từ bác sĩ chuyên khoa và hỗ trợ khám lại miễn phí.

Đặt lịch khám 24/7 thân thiện, tiện ích, dễ sử dung.

Healthvn247 hoạt động liên tục 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, và 365 ngày một năm, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ để bạn có thể đặt lịch trực tuyến. Đây là một lợi thế lớn của hệ thống đặt lịch khám trên Internet, hoạt động liên tục 24/7 thay vì chỉ giới hạn trong giờ hành chính như dịch vụ truyền thống.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt lịch khám của Healthvn247 bất cứ lúc nào nếu bạn có một tình trạng sức khỏe không khẩn cấp, có kế hoạch thăm khám chủ động. Hoặc đơn giản là muốn có một lựa chọn phù hợp, hiệu quả thay cho cho việc đến đăng ký khám trực tiếp và chờ đợi, xếp hàng tại các cơ sở y tế.

Dịch vụ đặt lịch khám của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí đặt lịch.

Mọi góp ý vui lòng liên hệ:

CSKH: 02473.012.468

Email: healthvn247@gmail.com

Cập nhật: ngày 1 tháng 8 năm 2019

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây