Điều khoản sử dụng dịch vụ Healthvn247

0
274

GIỚI THIỆU

Cty Healthvn thuộc tập đoàn Healthvn247 Group. Chúng tôi là đơn vị chính sở hữu và vận hành hệ thống “đặt lịch khám” với các bác sĩ chuyên khoa. Healthvn247.com là hệ thống website chuyên cung cấp nền tảng công nghệ để bệnh nhân thuận tiện trong việc đặt lịch khám với cơ sở y tế và bác sĩ chuyên khoa. Bằng việc truy cập và sử dụng dịch vụ của tập đoàn health Group trên toàn cầu và đồng ý mọi điề khoản, điều kiện sử dụng ở dưới đây.

Chúng tôi có thể duy trì thay đỏi hoặc điều chỉnh bất kì điều khoản điều kiên dưới đây sao cho phù hợp và có lợi nhất cho người dùng dịch vụ. Mọi thay đổi sẽ có hiệu lực ngay sau khi đăng tải trên hệ thống này.

SỬ DỤNG HEALTHVN247

Thông tin người cung cấp dịch vụ “Khám chữa bệnh”

Các thông tin như: lịch khám của bác sĩ, dịch vụ y tế, cơ sở y tế, thông tin của bác sĩ  (gọi chung là “Người cung cấp dịch vụ y tế”) Được cung cấp bởi chính “người cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh” và các nguồn thông tin tin cậy khác được Healthvn247 tìm kiếm, lựa chọn và biên tập ra.

Chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu và lựa chọn những thông tin chính xác, có độ tin cậy cao để đăng tải lên hệ thống. Tuy nhiên chúng tôi không có đủ thông tin và thẩm quyền để xác minh sự chính xác tuyệt đối của thông tin đăng tải.

Dịch vụ đặt lịch khám trực tuyến

Hệ thông Healthvn247 cung cấp nền tảng công nghệ, phương tiện kết nối bệnh nhân và bác sĩ với cơ sở y tế. Qua đó cung cấp cho người dùng dịch vụ đặt lịch khám trực tiêp với bác sĩ hoặc cơ sở y tế chuyên khoa.

Chúng tôi tạo ra với vai trò kết nối “người sử dụng dịch vụ y tế” với “người cung cấp dịch vụ y tế” bằng hình thước đặt lịch trực tuyến. Chúng tôi không phải là người cung cấp dịch vụ y tế và cũng không đại diện pháp lý cho bất kỳ cơ sở hay bác sĩ nào. Việc lựa chịn bác sĩ và dịch vụ hoặc cơ sở y tế chuyên khoa trên hệ thống phù hợp để đặt lịch khám. Mọi quyết định và lựa chọn của người bệnh chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Nhằm hỗ trợ việc đặt lịch khám mang lại hiệu quả cao và dễ dàng hơn, chúng tôi có thể kết nối thêm với người có nhu cầu đặt lịch thông qua tin nhắn SMS, email, dịch vụ OTT, liên hệ trực tuyến trên website và cuộc gọi thoại.

Sai lệch thời gian & hủy lịch khám

Do đặc thù của công việc nên lịch khám trên hệ thống và thời gian thực tế có thể sai khác so với lịch hẹn. Chúng tôi sẽ cố gắng giảm thiểu thôi đa khoảng thơi gian sai lệch để giảm thời gian chờ đợi cho người bệnh có thể yên tâm về dịch vụ đặt lịch khám trực tuyến của Healthvn247.

Lịch thăm khám có thể bị hủy hoặc thay đổi đột xuất vì một lý do nào đó, ví dụ như thời gian điều trị cho bệnh nhân trước kéo dài hơn dự kiến hoặc bác sĩ có việc đột xuất. Việc này vẫn thỉnh thoảng xảy ra nhất là đối với các bác sĩ có chuyên môn giỏi với lịch trình dày đặc. Nếu trường hợp đó xảy ra chúng thôi sẽ thông báo sự thay đổi đó trong thời gian sớm nhát bằng một hoặc đồng thời các ứng dụng tin nhắn SMS, Push, email, dịch vụ OTT và cuộc gọi thoại.

Tuy nhiên cũng có một số trường hợp do lỗi đường truyền hoặc sai lệch thông tin nên việc nhận được thống báo không kịp thời. Những trường hợp này chúng tôi mong được sự thông cảm và mong nhận được thông tin chính xác từ người bệnh để chúng tôi có thể sắp xếp lịch thăm khám bổ sung sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

Phí dịch vụ đặt lịch khám trực tuyến

Chúng tôi là đơn vị cung cấp nền tảng dịch vụ phi lợi nhuận. Mục đích cung cấp cho người đọc có cái nhìn tổng quan về bệnh và các đơn vị thăm khám và điều trị tốt nhât.

Thời điểm hiện tại, Healthvn247 cung cấp dịch vụ đặt lịch khám trực tuyến đối với người bệnh khi đặt lịch khám thông qua Healthvn247.com

Trong một số trường hợp, bệnh nhân còn nhận được ưu đãi chi phí khám chữa bệnh khi đặt qua hệ thống hoặc từ đợn vị cung cấp dịch vụ.

Trường hợp bệnh nhân Cấp cứu

Healthvn247 là đơn vị cung cấp nền tảng dịch vị điều trị bệnh lý KHÔNG phù hợp trong các trường hợp bệnh nhân cấp cứu. Nếu gặp trường hợp khẩn cấp chúng tôi khuyên bạn (hoặc người thân) không nên sử dụng dịch vụ đặt lịch khám Healthvn247.

Bạn nên gọi số cấp cứu y tế 115 hoặc đến cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám.

Quyền miễn trừ

Healthvn247 cung cấp dịch vụ “Đặt lịch khám trực tuyên”, chúng tôi không cung cấp dịch vụ y tế và không đại diện pháp lý cho bác sĩ hay cơ sở cung cấp dịch vụ y tế nào. Do đó chúng tôi không chịu trách nhiện về chất lượng, hiệu quả khám và điều trị bệnh, chi phí, giá cả dịch vụ từ cở sở “cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh” mà bạn nhận được.

Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm pháp lý liên quan đến hoạt động khám chữa bệnh của “người cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh”.

Giới hạn trách nhiệm pháp lý

Chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm mà chúng tôi đăng tải trên hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi chịu trách nhiệm pháp lý về những gì không thể bị loại trừ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Những phát sinh (nếu có) liên quan tới việc sử dụng dịch vụ đặt lịch khám Healthvn247 sẽ được hỗ trợ như mục “vai trò của Healthvn247.com

Vai trò của Healthvn247.com

Hỗ trợ trước, trong và sau khi đi khám

Trước khám

 • Nhắc lịch khám, dặn dò chuẩn bị trước khám
 • Hướng dẫn đi lại, qui trình làm thủ tục khám
 • Chỉ dẫn đường đi và địa chỉ thăm khám tiện lợi nhất

Trong khi khám

 • Hỗ trợ giải quyết các vướng mắc trong khi khám
 • Hỗ trợ người bệnh những yêu cầu nảy sinh
 • Tư vấn người bệnh những thắc mắc đang mắc phải

Sau khi khám

 • Ghi nhận ý kiến của bệnh nhân sau khám
 • Hỗ trợ giải đáp, làm rõ những vấn đề chuyên môn (nếu có yêu cầu)
 • Hỗ trợ quyền lợi của bệnh nhân sau khi đi khám (nếu có yêu cầu)

Hỗ trợ khám lại miễn phí

 • Sau khi đi khám, nếu người bệnh không hài lòng với qui trình khám, tư vấn và phương án điều trị của bác sĩ, hệ thống sẽ hỗ trợ bệnh nhân gặp lại bác sĩ để được khám và tư vấn kỹ hơn nếu yêu cầu đó của bệnh nhân được chúng tôi đánh giá là chính đáng, phù hợp.
 • Bệnh nhân được hỗ trợ khám miễn phí (không bao gồm chi phí xét nghiệm và thuốc) với bác sĩ khác cùng chuyên khoa nếu chúng tôi nhận thấy rằng yêu cầu của bệnh nhân là chính đáng, phù hợp.

Tuy nhiên, chúng tôi có quyền từ chối yêu cầu hỗ trợ khám lại miễn phí của bệnh nhân, nếu chúng tôi nhận thấy rằng yêu cầu đó là không phù hợp hoặc không chính đáng.

Thông báo

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn tin nhắn SMS, email, dịch vụ OTT, gọi điện thoại để thông báo cho bạn về vấn đề mà bạn có thể quan tâm. Bạn có thể bỏ đăng ký bằng cách liên hệ với chúng tôi hoặc bằng cách sử dụng lựa chọn hủy bỏ đăng ký trong các bản cập nhật email, tin nhắn, hoặc từ chối thông tin mà chúng tôi gửi cho bạn.

Khiếu nại

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, chúng tôi mong nhận được những ý kiến phản hồi hoặc khiếu nại về chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc. Chúc sức khỏe và thành công!

Xin vui lòng liên hệ:

 • Công ty Healthvn247 thuộc tập đoàn Health Group Tại Việt Nam
 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Kim Khí thăng long, Số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tel: 0353. 056. 065

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây