[Bí mật] 15+ địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín và chất lượng

0
383

Khám sức khỏe tổng quát là hết sức cần thiết đối với mọi người. Đâu là địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất Hà nội, Khám sức khỏe tổng quát hết bao nhiêu tiền…. Lại là vấn đề được rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ thống kê 15 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất tại Hà Nội được đánh giá cao.

Song hành cùng sự phát triển của lĩnh vực y tế, thì nhận thức về tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ của người dân ngày càng nâng cao. Đây là tín hiệu đáng mừng vì sự nhìn nhận về sức khỏe của người dân. Biết lắng nghe cơ thể bên trong, cũng như sàng lọc, phát triển những rủi ro về sức khỏe đang tiềm ẩn.

Thực tế, nhiều người có bệnh trong cơ thể nhưng không nhận ra do không kiểm tra sức khỏe thường xuyên, khi phát hiện bệnh đã ở giai đoạn nặng. Nếu việc thăm khám định kỳ được quan tâm đúng lúc thì rủi ro có thể được phát triển sớm hơn. Từ đó việc điều trị sẽ thuận lợi hơn và khả năng cao sẽ sẽ đạt được hiệu quả, bả vệ sức khỏe tốt hơn.

Để giúp cho bạn đọc có thêm thông tin, lựa chọn địa chỉ khám tổng quát tốt phù hợp với khả năng tài chính của mình. Sau đay Healthvn247 sẽ tổng hợp các địa chỉ phòng khám tổng quát uy tín hàng đầu ở Hà Nội để bạn đọc tham khảo.

Chú ý: Đây là bài viết tổng hợp các phòng khám uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với mong muôn cung cấp đầy đủ nhất các thông tin hữu ích nhất cho người đọc. Nếu thấy hay và hữu ích vui lòng chia sẻ với bạn bè và cộng đồng để mọi người có thêm thông tin khi cần đi khám.

Khám tổng quát gồm những gì?

Tùy theo từng cơ sở khám tổng quát có thể có những gói khám tổng quát bao gồm những hạng mục sau:

 • Khám lâm sàng: Bác sĩ sẽ khám tổng quát và tư vấn kết quả cho bạn
 • Xét nghiệm máu gồm: công thức máu, đường máu, mỡ máu, chức năng gan, chức năng thận, viêm gan siêu vi B, tầm soát ung thư tiền liệt tuyến cho nam trên 50 tuổi.
 • Xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu.
 • XQuang phổi tầm soát bệnh lý ở phổi như: lao phổi, viêm phổi, ung thư phổi…
 • Siêu âm bụng tổng quát tầm soát các bệnh lý của gan, mật, tụy, lách, thận, tử cung, phần phụ
 • Khám phụ khoa cho nữ và tầm soát ung thư cổ tử cung cho phụ nữ đã có quan hệ tình dục
 • Chụp nhũ ảnh tầm soát ung thư vú cho phụ nữ trên 40 tuổi hoặc những phụ nữ có yếu tố nguy cơ (trong gia đình có mẹ, dì bị ung thư vú…)

Khám sức khỏe tổng quát hết bao nhiêu tiền

Khám sức khỏe tổng quát có chi phí khác nhau ở từng nhóm tuổi, giới tính, gói khám, địa chỉ chọn khám. Chi phí khác nhau từ bệnh viện công đến bệnh viện tư và bệnh viện quốc tế.

Nhìn chung, chi phí khám sức khỏe tổng quát dao động từ khoảng 1 triệu đồng (với gói khám cơ bản) đến khoảng trên 30 triệu đồng (với gói khám nâng cao) ở bệnh viện quốc tế.

Địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín tại Hà Nội

Nhìn chung, đối với khám sức khỏe tổng quát thì không có nhiều khác biệt về chất lượng, độ tin cậy, độ chính xác của các kết quả xét nghiệm, chụp chiếu và thăm do chức năng giữa các tuyến bệnh viện.

Các đơn vị giới thiệu sau đây, bao gồm cả bệnh viện nhà nước, bệnh viện quốc tế hay bệnh viện-phòng khám tư thì đội ngũ bác sĩ đều có chuyên môn tốt.

Các trang thiết bị phục vụ cho việc thăm khám, làm xét nghiệm, chụp chiếu, thăm dò chức năng cũng ở mức hiện đại tương đương nhau hoặc sự khác biệt là không lớn (áp dụng đối với trường hợp thăm khám sức khỏe tổng quát, còn đối với trường hợp thăm khám và điều trị chuyên sâu thì có thể có khác biệt).

Vì vậy, việc lựa chọn 10 đơn vị trong số rất nhiều cơ sở y tế ở Hà Nội là việc không hề dễ dàng. Chúng tôi giới thiệu dựa trên các tiêu chí sau:

 • Giá khám, chi phí khám trọn gói
 • Uy tín, thương hiệu và thế mạnh của từng đơn vị
 • Các đơn vị đại điện cho cả 3 nhóm: bệnh viện nhà nước, bệnh viện – phòng khám tư và bệnh viện quốc tế
 • Sự thuận tiện trong việc lựa chọn gói khám, đặt khám, đi khám
 • Chất lượng dịch vụ, đội ngũ hỗ trợ

15 địa chỉ khám Sức khỏe tổng quát uy tìn hàng đầu ở Hà Nội

Việc tìm kiếm phòng khám chất lượng, chuẩn xác ở Hà Nội cũng khiến nhiều người bệnh cảm thấy khó khăn hơn khi ngày càng có nhiều cơ sở y tế, chữa bệnh mọc lên dày đặc. Trong bài chia sẻ về phòng khám tổng quát ở đâu tốt nhất Hà Nội sau đây, Healthvn247 sẽ cùng bạn tìm ra những địa chỉ đáng tin cậy nhé.

1. Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Tòa nhà 4 tầng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 Giải Phóng, P. Phương Mai, Q. Đống Đa – Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai là một bệnh viện công lập với lượng người bệnh tiếp nhận hàng ngày tại Khoa Khám bệnh là 3.000 – 3.500 lượt.

Qua tìm hiểu, Healthvn247 chưa thấy Khoa khám bệnh – Bệnh viện Bạch Mai cung cấp dịch vụ khám tổng quát theo một gói khám cụ thể. Như vậy, khi cần khám sức khỏe tổng quát, người đi khám cần trao đổi kỹ với bác sĩ về lý do đến khám. Từ đó, bác sĩ đưa ra lời khuyên và các chỉ định chụp chiếu, xét nghiệm phù hợp.

Tuy nhiên, người đi khám sức khỏe tổng quát thường không biết trước được các chỉ định chụp chiếu, xét nghiệm cần làm là gì, nên không chủ động được tiền nong trước khi đi khám.

Kinh nghiệm đi khám

 • Thông thường thời gian chờ khám lâu vì rất đông bệnh nhân.
 • Với các chỉ định cơ bản trong khám sức khỏe tổng quát, dự kiến chi phí khám ở đây là từ 1 – 2 triệu đồng/lần. Người đi khám nên chuẩn bị đủ tiền dự phòng để yên tâm đi khám và mua thuốc nếu cần.
 • Ngoài Khoa khám bệnh, có thể lựa chọn khám tại Khoa khám theo yêu cầu, tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn. Tại Khoa khám theo yêu cầu, thời gian chờ khám sẽ nhanh hơn một chút, nhưng cũng tương đối lâu.
 • Nếu có kế hoạch đi khám tại đây, bạn đọc nên đi khám sớm để lấy số khám, hoặc nên đi khám vào ngày cuối tuần để đỡ đông.

2. Khoa Khám bệnh – Bệnh viện đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, P. Trung Tự, Q. Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một địa chỉ uy tín thăm khám sức khoẻ. Trực tiếp khám chữa bệnh là các thầy thuốc có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, là các giảng viên và các chuyên gia đầu ngành của Trường Đại học Y Hà Nội.

Bệnh viện có quy trình tổ chức, hỗ trợ khám bệnh ở đây tương đối tốt và bài bản. Nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn đầy đủ nên việc đi khám sức khỏe tổng quát ở đây là tốt so với các bệnh viện công khác.

Ngoài ra, khi cần đi khám sức khỏe tổng quát ở Khoa Khám bệnh, người bệnh có thêm hai sự lựa chọn khác là khám ở Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu hoặc – Phòng khám Số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà nội.

Tuy nhiên, chi phí khám ở 2 địa chỉ này thường cao hơn nhiều so với khám ở Khoa Khám bệnh.

Kinh nghiệm đi khám

Cũng tương tự như đi khám ở Khoa khám bệnh – Bệnh viện Bạch Mai, ở khoa khám bệnh – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, lượng bệnh nhân ở đây khá đông. Tuy nhiên điểm cộng là bệnh viện có đặt hẹn khám trước qua tổng đài. Bạn đọc có thể vào trang web để xem thông tin.

Các gói khám sức khỏe được đóng gói sẵn danh mục, người đi khám chỉ cần lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu của mình. Với gói khám cơ bản, chi phí dao động trong khoảng 1 – 3 triệu đồng/lần khám.

Thông thường, việc đi khám sức khỏe tổng quát ở đây có thể hoàn thành trong thời gian buổi sáng, một số người có thể chuyển qua buổi chiều, nhưng thường là xong trong ngày.

3. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện 108 là bệnh viện quân đội, nhưng có tổ chức khám bệnh cho người dân. Bệnh viện có đội ngũ Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên điều dưỡng và phục vụ được đào tạo đồng bộ.

Đây cũng là bệnh viện hiện đại bậc nhất cả nước, vì vậy các trang thiết bị được đầu tư hiện đại, cùng quy trình chuyên nghiệp mang lại sự yên tâm, hài lòng cho người bệnh khi đến thăm khám.

Với khám tổng quát, các danh mục khám được đóng gói sẵn, người bệnh có thể lựa chọn theo chi phí và nhu cầu của mình. Theo thông tin Healthvn247 ghi nhận, hiện tại các gói này được triển khai tại Khu khám theo yêu cầu của bệnh viện với chi phí dao động từ 1,2 – 17 triệu đồng (có 6 loại gói khám, từ cơ bản cho đến tầm soát ung thư).

Kinh nghiệm đi khám

Nếu muốn khám tại Khoa khám bệnh, người bệnh đến tầng 1 bên tay phải cổng vào, nêu nhu cầu khám với bác sĩ để được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm, chụp chiếu cần thiết.

Khu khám theo yêu cầu được sắp xếp, tổ chức, đón tiếp, vận hành… rất bài bản. Đội ngũ nhân viên chu đáo, niềm nở, dịch vụ chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ thông tin trong quy trình khám bệnh nên giảm thiểu thời gian chờ khám.

Nhìn chung, khu khám theo yêu cầu của Bệnh viện 108 là một trong số ít những đơn vị công lập cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất mà Healthvn247 từng được trải nghiệm.

4. Phòng khám bệnh Viện Quốc Tế Vinmec

Câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi khám tổng quát ở đâu tốt nhất Hà Nội mà bài viết giới thiệu chính là phòng khám bệnh viện Quốc Tế Vinmec đẳng cấp 5 sao tọa lạc tại 458 Minh Khai – Khu đô thị Times City – Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với sự đa dạng các gói khám, dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, giúp cho bạn và người thân giúp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các gói khám tổng thể. Cùng điểm qua 7 gói khám tổng quát tại bệnh viện Quốc tế Vinmec nhé:

Gói khám tổng quát tiêu chuẩn

Dựa theo thông tin chính thức và các review hữu ích khám tổng thể ở Vinmec, gói khám tổng quát bao gồm các dịch vụ khám toàn thân: khám mắt, nội khoa tổng quát huyết áp, cân nặng, các yếu tố bệnh sử,…, khám răng, tai – mũi – họng, , xét nghiệm sinh hóa học, đường huyết, chức năng thận, siêu âm, X – Quang, phụ khoa nhằm phát hiện cảnh báo ung thư cổ tử cung hoặc các bệnh về viêm nhiễm, phụ sản (đối với nữ)

Đối tượng sử dụng các dịch vụ trên bao gồm cả nam lẫn nữ (trừ khám phụ khoa) từ 18 – 40 tuổi với mức giá khoảng 2.000.000 vnđ/lượt khám/người. Với các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, bạn sẽ yên tâm với những kết quả khám chuẩn xác, giúp các bác sĩ đưa ra nhận định về tình hình sức khỏe, đồng thời có thể phát hiện ra những căn bệnh tiềm ẩn và nhanh chóng tìm kiếm giải pháp tốt.

Gói khám tổng quát tiêu chuẩn – trẻ em

Gói khám tiêu chuẩn dành cho trẻ em tại Vinmec chủ yếu giúp đánh giá đúng đắn về các chức năng như gan, thận, đường huyết, các vấn đề về sinh dưỡng và tình trạng về virus viêm gan B. Với hoạt động chẩn đoán hình ảnh, siêu âm ổ bụng cùng sự tham gia của các loại máy công nghệ hiện đại sẽ giúp các bác sĩ phát hiện những bất thường một cách nhanh chóng.

Mức giá cho gói khám tổng quát tiêu chuẩn trẻ em rơi vào mức khoảng 2.500.000 vnđ/ lần khám.

Gói khám tổng quát toàn diện

Gói khám dành cho bệnh nhân từ 40 tuổi trở lên giúp khám toàn diện về sức khỏe, sàng lọc và phát hiện ra các bệnh lý có nguy cơ, đồng thời phát hiện những rối loạn và một số loại ung thư. Giá gói khám tổng quát toàn diện: 6.000.000 vnđ/người.

Gói khám tổng quát đặc biệt

Gói khám sức khỏe định kỳ gói đặc biệt dành cho đối tượng từ 40 tuổi trở lên nhằm đánh giá toàn diện về sức khỏe và đưa ra nhận định về bệnh lý của người bệnh từ khám nội khoa cho đến các bệnh lý về nhiễm virus, hệ miễn dịch, siêu âm, đi điện tâm đồ, chụp X – Quang, kiểm tra những dấu hiệu về bệnh 1 số bệnh ung thư cũng như các bệnh lý thông thường khác.

Giá gói khám tổng quát đặc biệt: 10.000.000 vnđ/người

Gói khám tổng quát – VIP

Được thực hiện khám nhiều cơ quan khác nhau từ nội khoa, đến các chụp X – Quang, chẩn đoán bằng hình ảnh, nội soi bằng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến, cho kết quả chuẩn xác về những nguy cơ bệnh tiềm ẩn, kiểm tra phát hiện các loại ung thư và nhiễm ký sinh trùng nguy hiểm.

Giá gói khám dành cho cả nam lẫn nữ: 30.000.000 vnđ/người

Gói khám tổng quát gói Kim cương

Đây là chương trình gói khám tổng quát toàn diện, chi tiết bằng công nghệ cao dành cho những bệnh nhân từ 40 tuổi trở lên để đánh giá sức khỏe toàn diện, đồng thời phát hiện kịp thời các bệnh lý liên quan đến rối loạn như rối loạn tiêu hóa, các bệnh về tim mạch, ung thư, nội tiết, nội soi, tiêu hóa,… Ngoài ra, gói khám còn giúp phát hiện ra các bệnh do nhiễm ký sinh trùng hay các loại dị tật trên cơ thể và phần não, vỏ não.

Giá gói khám dành cho cả nam lẫn nữ: 40.000.000 vnđ/người

Gói khám tổng quát bổ trợ

Đây là dịch vụ khám bổ trợ thêm cho những bệnh nhân có nhu cầu khám ngoài gói dịch vụ tổng quát đã đăng ký dưới sự tư vấn của các y bác sĩ, nhân viên y tế lành nghề. Dịch vụ khám bổ trợ luôn được ưu đãi giá dành cho những bệnh nhân đã đăng ký khảm gói tiêu chuẩn. Tùy vào dịch vụ sẽ có mức giá khác nhau, dao động từ 300.000 vnđ – 4.600.000 vnđ/dịch vụ/ người.

Lưu ý các trường hợp đặc biệt khi sử dụng các gói khám tổng quát nêu trên:

 • Đối với phụ nữ có thai khi sử dụng dịch vụ chụp X – Quang tuyến vú cần chia sẻ thông tin cho bác sĩ biết để được tư vấn thay đổi từ siêu âm vú 2D thành 3D.
 • Với phụ nữ đang cho con bú, có sử dụng dịch vụ chụp X – Quang tuyến vú sẽ được chuyển sang dịch vụ đo loãng xương do việc chụp X – Quang giai đoạn này hạn chế đánh giá khách quan.

5. Bệnh viện Đa khoa Medlatec

 • Địa chỉ: 42 – 44 Nghĩa Dũng, P. Phúc Xá, Q. Ba Đình

Medlatec là một trong những đơn vị đi đầu cập nhật đồng bộ hệ thống máy móc các chuyên khoa, như hệ thống xét nghiệm Automation tự động hoàn toàn, máy siêu âm 4D, máy X-quang vú, máy Fibroscan,… Ngoài ra, đây là một trong số ít bệnh viện ở khu vực phía Bắc đạt chứng nhận quản lý chất lượng xét nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế – ISO 15189:2012.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ uy tín ở nhiều chuyên khoa, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại và quy trình hỗ trợ bài bản. Medlatec từ lâu đã là một thương hiệu nổi tiếng về xét nghiệm y học, vì vậy, đây cũng là một trong những địa chỉ uy tín về khám sức khỏe tổng quát.

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh viện cung cấp nhiều gói phù hợp cho nhiều đối tượng từ trẻ em (dưới 16 tuổi),nam, nữ, người trên 50 tuổi và cả gói khám tiền hôn nhân, phụ khoa, phụ nữ có thai. Chi phí dao động từ 2,2 – 4,5 triệu đồng/lần khám, tùy theo độ tuổi, giới tính, gói khám.

Điểm khác biệt trong các gói khám ở Medlatec với các đơn vị khác là gồm nhiều xét nghiệm máu chuyên sâu, gồm cả nhóm máu, đông máu cơ bản, miễn dịch, tầm soát sớm một số loại bệnh ung thư. Đây là thế mạnh của Medlatec, đơn vị hàng đầu tại Hà Nội về các dịch vụ xét nghiệm y học.

So sánh danh mục chi tiết gói khám ở bệnh viện Medlatec và các đơn vị khác, chúng tôi cho rằng, đây là đơn vị cung cấp danh mục khám chi tiết, đầy đủ, tốt nhất ở cùng một mức chi phí khám tổng quát.

Mách nhỏ:

Bạn có thể lựa chọn cách khám sức khỏe tổng quát ở Bệnh viện Medlatec thông minh hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn, mà vẫn đảm bảo được hiệu quả, bằng cách:

 • Gọi điện lấy máu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà của Medlatec
 • Lựa chọn các xét nghiệm cơ bản từ danh mục để tiết kiệm chi phí. Bao gồm nhóm xét nghiệm đường huyết, mỡ máu, chức năng gan, thận, tim mạch, bệnh gút… (không cần làm nhiều xét nghiệm chưa cần thiết).
 • Đến bệnh viện Medlatec (hoặc đơn vị uy tín khác) đăng ký chụp X.quang tim phổi thẳng, làm siêu âm bụng tổng quát, mang theo kết quả xét nghiệm và gặp bác sĩ tư vấn, đánh giá kết quả.

Chi phí cho gói khám tổng quát theo cách này khoảng trên dưới 1 triệu đồng/lần. Rất tiết kiệm.

6. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2

 • Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn nằm ở phố trung tâm Hà Nội, bao gồm các phòng khám hiện đại và đội ngũ cán bộ y tế đủ năng lực khám lâm sàng các chuyên khoa nội chung, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng…

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2 cung cấp nhiều lựa chọn về các sản phẩm dịch vụ khám sức khỏe trọn gói, trong đó có gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản và nâng cao.

Bệnh viện Bảo Sơn có hệ thống trang thiết bị hiện đại mà không phải bệnh viện tư nhân nào cũng có thể trang bị được: Máy chụp cộng hưởng tử 1.5Tesla, Máy Chụp cắt lớp vi tính đa dãy, Máy chụp X.quang, máy siêu âm, máy nội soi tiêu hóa không đau và hệ thống thiết bị xét nghiệm hiện đại, đồng bộ.

Kinh nghiệm đi khám

Điểm lợi thế ở bệnh viện Bảo Sơn, sau khi khám tổng quát, người bệnh có thể đăng ký khám, tư vấn với một số Giáo sư, bác sĩ đầu ngành về các chuyên khoa như: Tiêu hóa (Giáo sư Hà Văn Quyết),về Thần kinh, Cột sống (Phó Giáo sư Nguyễn Thọ Lộ),Sản phụ khoa (Bác sĩ Nguyễn Hữu Cốc),…

Gói khám tổng quát ở Bệnh viện Bảo Sơn dao động tùy theo độ tuổi, giới tính từ mức 1 – 3 triệu đồng/lần khám. Nhìn chung, đây là đơn vị thiết kế các gói khám tổng quát phù hợp về danh mục khám và chi phí.

Hiện BookingCare có hỗ trợ đặt khám các gói tổng quá tại bệnh viện, bạn đọc có thể vào trang web để xem chi tiết từng gói khám và đặt khám trước.

7. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

 • Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh,Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Thương hiệu của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được thể hiện ở tính tổng thể và toàn diện trong quy trình khám chữa bệnh từ bước thăm khám, điều trị cho tới hồi phục chức năng, chăm sóc điều dưỡng.

Tại Bệnh viện Hồng Ngọc, hầu hết các thiết bị đều được nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật như Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Một số máy móc hiện có tại bệnh viện như:

 • Máy CT Scanner xoắn ốc
 • Hệ thống chụp cộng hưởng từ MRI 1.5Tesla
 • X.Quang kỹ thuật số
 • Máy siêu âm màu 3 chiều
 • Hệ thống xét nghiệm hiện đại…

Điểm khác biệt khi đi khám tổng quát tại Bệnh viện Hồng Ngọc là chất lượng dịch tốt, đồng đều ở tất cả các khâu: tiếp đón, hướng dẫn, bác sĩ khám, quy trình xét nghiệm, chụp chiếu. Khám sức khỏe tổng quát là một thế mạnh ở bệnh viện Hồng Ngọc nên người đi khám sẽ cảm thấy thoải mái, yên tâm.

Kinh nghiệm đi khám

Chi phí gói khám tổng quát ở Bệnh viện Hồng Ngọc dao động từ 2,5 đến 4,5 triệu đồng/lần khám. Cá biệt có gói khám dành cho VIP lên đến gần 9 triệu đồng.

Bệnh viện Hồng Ngọc hiện có 3 cơ sở (55 Yên Ninh, Keangnam Phạm Hùng và Hồng Ngọc Savico Long Biên). Bệnh viện thường áp dụng chính sách ưu đãi, giảm giá gói khám, áp dụng riêng ở từng cơ sở, vào từng thời điểm khác nhau.

Ví dụ, mùa cao điểm cuối năm thường là mùa giảm giá ưu đãi, có khi giảm đến 25% giá trị gói khám. Nếu có nhu cầu đi khám tổng quát, bạn có thể tìm hiểu thêm chính sách ưu đãi ở đây.

8. Phòng khám Đa khoa Vietlife

 • Địa chỉ: 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại phòng khám Vietlife, khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp với đội ngũ bác sĩ hàng đầu đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Phòng khám có quy trình tổ chức tốt, hướng dẫn chu đáo, coi trọng các giá trị văn hóa vững bền, hỗ trợ chuyên nghiệp và coi trọng khách hàng. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, cao cấp, đồng bộ tạo nên thương hiệu Vietlife được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Phòng khám Vietlife đầu tư trang thiết bị y khoa hiện đại như:

 • Máy đo mật độ xương DEXA
 • Máy X – quang kỹ thuật số DR
 • Máy siêu âm 4D GE 730Pro
 • Máy nội soi tiêu hóa Olympus 240
 • Máy điện tim 6 cần
 • Thiết bị nội soi tai mũi họng
 • Hệ thống cộng hưởng từ 1.5Tesla

Kinh nghiệm đi khám

Hiện tại Vietlife cung cấp các gói khám tổng quát từ cơ bản đến nâng cao, cho trẻ em dưới 5 tuổi, dưới 16 tuổi, gói khám tiền hôn nhân,…. Trong đó, gói khám tổng quát tiêu chuẩn từ mức giá 1,25 triệu đồng/lần khám.

Khuôn viên của phòng khám khá chật, nên không có chỗ gửi xe ô tô. Nếu đi khám, bạn đọc nên gửi tại Khách sạn Công Đoàn (bên cạnh phòng khám).

Bạn đọc có thể truy cập website của BookingCare để tìm hiểu chi tiết về các gói này và đặt hẹn trước để được ưu tiên khám.

9. Bệnh viện Đa khoa An Việt

 • Địa chỉ: 1E Trường Chinh – Hà Nội

Bệnh viện An Việt đã chú trọng đầu tư vào đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và tập trung vào những chuyên khoa mũi nhọn, có thế mạnh.

Khám sức khỏe tổng quát cũng là một thế mạnh của bệnh viện nhờ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị đồng bộ, đội ngũ nhân viên được đào tạo.

Bệnh viện cung cấp các dịch vụ chăm sóc toàn diện, mô hình khép kín, bao gồm cả khám bệnh nội, ngoại trú, xét nghiệm sinh hoá, huyết học,…

Kinh nghiệm đi khám

Các gói khám tổng quát tại bệnh viện An Việt được xây dựng từ cơ bản đến chuyên sâu. Theo đó, gói khám cơ bản có giá từ 1,1 triệu đồng/lần khám.

Bệnh viện mới đi vào hoạt chưa lâu, qui trình tổ chức vận hành, hỗ trợ đôi lúc chưa thực sự tốt. Tuy nhiên, đối với người đi khám tổng quát, điều này không hẳn là quá quan trọng. Mà điểm cộng là chất lượng chung tốt và giá gói khám ở mức hợp lý.

10. Bệnh viện Thanh Nhàn

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện chuyên khoa hạng I của Thành phố Hà Nội. Bệnh viện hiện được xây mới tòa nhà khám bệnh khang trang, cơ sở vật chất được đầu tư mới và đồng bộ.

Nếu bạn đọc không ngại việc di chuyển xa hoặc những người ở gần khu vực này nên đến khám tổng quát tại bệnh viện. Trong các gói khám mà Healthvn247 có được thông tin thì gói khám tổng quát tại Thanh Nhàn tối ưu và chi phí hợp lý hơn cả.

Tuy nhiên, hiện bệnh viện chỉ mới có 1 gói khám tổng quát, chưa có sự đa dạng cũng như các gói khám chuyên sâu. Nếu muốn khám chuyên sâu, người bệnh có thể nhờ bác sĩ tư vấn thêm hoặc lựa chọn một địa chỉ khám khác có sẵn các gói này.

Kinh nghiệm đi khám

 • Chi phí gói khám cỡ gần 1 triệu cho nam và 1,7 triệu cho nữ với danh mục khám chuyên biệt phù hợp kiểm tra sức khỏe cho nam và nữ.
 • Bạn đọc đăng kí khám tại Khu khám bệnh – Tầng 1 tòa nhà mới, báo với các bạn lễ tân là đăng kí gói khám tổng quát sẽ được hướng dẫn cụ thể.
 • Hiện Healthvn247 đã hỗ trợ đặt khám gói khám tại Bệnh viện Thanh Nhàn, bạn đọc tìm hiểu thêm nên truy cập trang web, có thể xem cụ thể danh mục khám và đặt trước để được ưu tiên khám.

11. Khám tổng thể phòng khám Đa khoa Thanh Chân

Phòng khám Đa khoa Thanh Chân cũng là một trong số những phòng khám có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ,… Với thiết kế các gói khám tổng quát phù hợp cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, không khó để bạn lựa chọn cho mình một gói phù hợp.

Các gói khám tổng quát cơ bản tại Thanh Chân có giá từ 1.300.000 VNĐ.

12. Khám tổng thể bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Trực thuộc tập đoàn Zinnia Corp, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hoạt động theo mô hình kết hợp khách sạn – bệnh viện cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác. Bên cạnh đó, Thu Cúc là nơi hội tụ nhiều bác sĩ quốc tế chuyên về ung thư.

Gói khám sức khỏe tổng quát dành cho nam có giá 1.790.000 VNĐ và nữ là 2.060.000 VNĐ.

13. Khám tổng thể phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Vietsing

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing ra đời vào tháng 10/1998 và có trụ sở đặt tại Mỹ. Đây là phòng khám trực thuộc công ty cổ phần y học Rạng Đông – một trong số 5 công ty y học có quy mô toàn thế giới.

Vietsing có các gói khám sức khỏe tiêu chuẩn giá từ 1.340.000 VNĐ.

14. Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Nếu các chị em đang có nhu cầu khám tổng thể về phụ khoa, phụ sản nhưng còn chưa biết khám tổng thể ở đâu tốt tại khu vực Hà Nội thì Healthvn247 xin gợi ý đến bạn địa chỉ đáng tin cậy – bệnh viện phụ sản An Thịnh. Là một phòng khám tư nhân được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tận tình chu đáo, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm hài lòng khi đến khám – chữa bệnh ở đây.

 • Địa chỉ: 496 Bạch Mai – Hà Nội

15. Phòng khám Edoctor

Với gói khám sức khỏe tổng quát đầy đủ như xét nghiệm máu, chức năng gan – thận, siêu âm ổ bụng, khám nội tổng quát, chụp X – Quang,… và hình thức đăng ký khám trước qua hệ thống online giúp tiết kiệm thời gian hơn, phòng khám Edoctor hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khám chữa bệnh cực kỳ chất lượng, hiệu quả. Mức phí khám bình dân 1.390.000 vnđ/lần khám/người thích hợp với thu nhập và mức chi tiêu của nhiều người.

 • Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà VET – 98 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy

Với danh sách 15 phòng khám và bệnh viện đa khoa mà Healthvn247 chia sẻ ở trên, mong rằng đã giúp đỡ bạn phần nào trong việc tìm kiếm phòng khám tổng quát ở đâu tốt nhất Hà Nội và được tham gia vào các quy trình khám chữa bệnh chất lượng, đạt chuẩn. Bạn cũng nên tham khảo thêm về những chương trình khám sức khỏe chuyên sâu để được tư vấn, chăm sóc, hỗ trợ bạn cơ hội được chăm sóc sức khỏe bản thân và người thân tốt hơn. Bên cạnh đó, click tìm hiểu các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe giá ưu đãi tại Healthvn247 để có quyết định phù hợp nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống hơn bạn nhé.

Xem thêm: [Chi tiết] 19+ Địa chỉ phòng khám mắt uy tín tại Hà Nội? Bác sĩ Giỏi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây