Chính sách bảo mật của Healthvn247 Group

0
290

I. Chính sách

Mục tiêu của việc ban hành chính sách và thủ tục này để đảm bảo tất cả người dùng website Healthvn247.com hoàn toàn hiểu được các điều khoản và quy định khi sử dụng trang web. Những điều khoản này đều được hệ thống tập đoàn Health Group ban hành trên toàn cầu và trong đó bao gồm cả Healthvn247..

Chúng tôi mong rằng người dùng đọc qua hết chính sách được liệt kê dưới đây và đảm bảo bản đã ghi nhớ và theo sát các quy định, Chính sách chỉnh sửa, chính sách biên tập, Chính sách bảo mật, chính sách quảng cáo Điều kiện và điều khoản sử dụng.

Nếu bạn có bất kỳ sự nghi ngờ hoặc chưa tin tưởng những chính sách này, Chúng tôi đề xuất với bạn hãy ngừng sử dụng dịch vụ của website Healthvn247.com ngay.

II. Tập đoàn Health Group Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin được cung cấp trên trang web này chỉ là thông tin tổng quan. Những thông tin được cung cấp bởi Health Group và với những nỗ lực để cập nhật thông tin mới nhất kịp thời và chính xác. Chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo pháp lý cho bất kỳ loại, hình thức, ngụ ý thông tin về sự chính xác, đầy đủ, độ tin cậy, phù hợp và sự thiết thực trên trang web, hoặc bất kỳ thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc các hình ảnh liên quan trên trang web dưới bất kỳ mục đích nào. Bất kỳ sự tin cậy đối với những thông tin như vậy vẫn không được đảm bảo hoàn toàn nến có thể đem lại cho bạn những nguy cơ không mong muốn.

Healthvn247 không đưa ra bất kỳ lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.

Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những hậu quả, thiệt hại trong ngắn hạn hoặc lâu dài xảy ra trong quá trình sử dụng thông tin từ trang web.

Thông qua trang web của chúng tôi, bạn có thể được liên kết với các trang web khác không nằm trong sự quản lý của Health Group. Chúng tôi không kiểm soát các quy định, nội dung hoặc bất kỳ điều gì trên những trang web này. Những liên kết không nhằm mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý cho các trang web này.

Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển và giúp trang web được hoạt động ổn định và nhanh chóng. Tuy nhiên, Healthvn247 không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ về pháp lý trong trường hợp trang web tạm thời không thể truy cập được do những lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

III. Chính sách quảng cáo

Chính sách quảng cáo của Healthvn247 Group

Những điều khoản sau được Healthvn247 tạo ra nhằm mục đích quản lý các khía cạnh của việc quảng cáo trên hệ thống của healthvn247, bao gồm trang chủ của tập đoàn Health Group và ứng dụng trên các thiết bị điện tử mà Health Group tạo ra mục tiêu hướng tới đối tượng người tiêu dùng.

Trang web và các ứng dụng của healthvn247 hướng tới đối tượng người tiêu dùng được gọi là “tài sản phục vụ khách hàng”. Trang web và các ứng dụng của healthvn247 hướng tới đối tượng là các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được gọi là “tài sản phục vụ các chuyên gia”

Cum từ “quảng cáo” được sử dụng trong chính sách này bao gồm bảng biểu của bên thứ ba, quảng cáo theo ngữ cảnh của bên thứ ba, dấu hiệu bên thứ 3 và mọi nội dung được biên soan bởi bên thứ ba tài trợ.

Những điều khoản được liệt kê dưới đây quy định điều kiện chấp thuận quảng cáo trên Healthvn247, hình thức quảng cáo trên Healthvn247 và gỡ bỏ quảng cáo trên Healthvn247. Và Healthvn247 có quyền tùy nghi tuyệt đối trong việc diễn giải và áp dụng chính sách quảng cáo cùng những vấn đề liên quan tới quảng cáo . Healthvn247 có quyền tùy nghi thay đổi chính sách quảng cáo vào bất cứ thời điểm nào bằng cách công bố chính sách quảng cáo đã chỉnh sửa lên trên tài sản của Healthvn247

– Healthvn247 có quyền quyết định loại quảng cáo nào sẽ được chấp thuận và hiện lên hệ thống của Health Group. Trong bất cứ trường hợp nào, sự chấp thuận quảng cáo trên Healthvn247 không đồng nghĩa với việc Healthvn247 xác thực chất lượng của sản phẩm hoặc/và dịch vụ được quảng cáo hoặc xác thực cho bên thứ ba yêu cầu quảng cáo, sản xuất, phân phối hay quảng bá sản phẩm và dịch vụ ấy.

– Healthvn247 không chấp nhận bất cứ quảng cáo nào không trung thực, không phù hợp thẩm mỹ, đồi trụy trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục Việt Nam theo quan điểm của Health Group.

– Trong bất cứ điều kiện nào, Healthvn247 không chấp thuận các loại quảng cáo thuộc nhưng không giới hạn trong các nhóm sau:

 • Quảng cáo cho sản phẩm bất hợp pháp, ‘phản cảm’ hoặc/và ‘gây nguy hiểm’. (Healthvn247 có quyền định nghĩa ‘bất hợp pháp’, ‘phản cảm’ và ‘gây nguy hiểm’ của sản phẩm quảng cáo).
 • Quảng cáo chứa thông tin lừa đảo, thông tin phản động chống phá nhà nước, thông tin bị cấm tuyên truyền, thông tin gây hiểu lầm hoặc xúc phạm đối tượng khác.
 • Quảng cáo chứa thông tin bị bóp méo, xuyên tạc, phản động, nhạo báng và phân biệt đối xử (thể hiện rõ ràng hay ẩn ý); thông tin chỉ trích các cá nhân hay tổ chức ở bất cứ độ tuổi, quốc tịch, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, xu hướng tình dục, tình trạng hôn nhân, khuyết tật hay bất cứ hoàn cảnh nào mà Healthvn247 cho là không phù hợp.
 • Quảng cáo các chất kích thích có hại như : rượu, bia và đồ uống có cồn khác.
 • Quảng cáo vũ khí dưới mọi hình thức, súng các loại, đạn và thuốc súng, pháo hoặc phao hoa.
 • Quảng cáo có nội dung liên quan tới đánh bạc mọi hình thức.
 • Quảng cáo có nội dung đồi trụy, khiêu dâm hoặc liên quan.
 • Quảng cáo thuốc lá dưới mọi hình thức.
 • Quảng cáo mô phỏng thời sự hoặc cấp cứu.
 • Quảng cáo có chứa nội dung thu hút hay có ý định nhắm tới việc thu hút trẻ em dưới 13 tuổi.
 • Quảng cáo trò chơi điện tử dành cho người lớn hay có chứa nội dung dành cho người lớn.
 • Quảng cáo chứa tuyên bố vô lí về sản phẩm hoặc dịch vụ giả tưởng và không có thật.
 • Quảng cáo dưới hình thức các thông tin hay hình ảnh sáng nhấp nháy và chói.
 • Quảng cáo chứa nội dung về những trường hợp giảm cân cấp tốc “thần kỳ” hay những tuyên bố về các phương thức chữa bệnh vô căn cứ và phi thực tế.
 • Quảng cáo chứa các phần hiện thêm bên ngoài vị trí quảng cáo được quy định hoặc quảng cáo làm gián đoạn và cản trở việc đọc nội dung của người dùng người dùng không hề có ý định nhấp chuột để xem thêm về quảng cáo.
 • Quảng cáo có chứa các phần không thu về vị trí quảng cáo đã định sẵn khi người dùng đưa chuột ra khỏi phần quảng cáo hay quảng cáo không chứa nút “Tắt” hay “X” để người dùng có thể thu nhỏ và tắt quảng cáo như ý muốn.
 • Quảng cáo có hình thức bắt chước và giả mạo các chức năng của máy vi tính và các chức năng làm cho người dùng tin rằng việc nhấp vào là một điều cần thiết.

Healthvn247 thừa nhận và kiên quyết giữ sự độc lập giữa quảng cáo và nội dung mà Healthvn247 bảo trợ và biên tập. Những bài viết của chúng tôi không nhằm mục đích quảng cáo hay tài trợ.

– Healthvn247  luôn nỗ lực để bảo đảm rằng tất cả quảng cáo và nội dung mà Healthvn247 bảo trợ trên hệ thống của Healthvn247 Group luôn tách bạch và dễ dàng nhận diện. Đảm bảo nội dung quảng cáo tài trợ trên hệ thống được xác định rõ ràng, không mơ hồ. Healthvn247 sẽ không cho phép các quảng cáo xuất hiện trên tài sản phục vụ khách hàng mà không có các nhãn “Quảng cáo”, “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hay một nhãn tên để phân biệt. Healthvn247 cũng không cho phép quảng cáo xuất hiện trên tài sản phục vụ các chuyên gia của Healthvn247 mà không có các nhãn “Quảng cáo”, “Thông tin chuyên ngành”, “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hoặc những dấu hiệu chỉ rõ nội dung này được cung cấp bởi nhà tài trợ hoặc một cá nhân hay tổ chức thay mặt cho nhà tài trợ.

– Một lần nhấp chuột vào quảng cáo của người dùng chỉ có thể dẫn người dùng tới trang web của bên thứ ba hoặc đến khu vực nội dung được tài trợ trên tài sản có trên Healthvn247.

– Healthvn247 độc quyên xác định các kết quả tìm kiếm thông tin củ thể bằng cách nhập từ khóa hoặc thông qua chủ đề được hiển thị có trên healthvn247 mà đã được chuyển giao. Nội dung được liệt kê trong kết quả tìm kiếm được hiển thị cùng với nguồn, ví dụ như: “Sức khoẻ AZ” hoặc “Thuốc AZ”. Nếu nội dung tài trợ xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm, nó sẽ được gắn nhãn là “Nhà tài trợ của Healthvn247” trên tài sản phục vụ khách hàng của Healthvn247 và “Thông tin chuyên ngành” trên tài sản phục vụ chuyên gia của Healthvn247 để người dùng có thể đưa ra quyết định về nội dung mà họ muốn xem.

– Như được mô tả trong phần “Quảng cáo của Google” được dẫn link trên những trang tìm kiếm của tài sản phục vụ khách hàng của Healthvn247, “Quảng cáo của Google” là những danh sách đã được mua bởi các công ty muốn có các liên kết dẫn đến các trang web của họ xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm tùy theo kết quả cụ thể được tìm. Healthvn247 có thể nhận thanh toán từ Google dựa trên việc hiển thị các kết quả liên kết được tài trợ hoặc dựa trên số lượng nhấp chuột vào các liên kết trên tài sản phục vụ khách hàng của Healthvn247.

– Trong khi nội dung quảng cáo của bên thứ ba (nhà tài trợ hoặc đơn vị sản xuất quảng cáo) phải tuân thủ chính sách quảng cáo này, việc ghi nhãn để phân loại nội dung được tài trợ trên tài sản tiêu dùng của Healthvn247 sẽ được quy định trong Chính sách tài trợ của chúng tôi. Chính sách tài trợ sẽ mô tả cách chúng tôi ghi nhãn để phân loại thông tin từ Nhà tài trợ và các bước chúng tôi thực hiện để giúp người dùng hiểu được sự khác biệt giữa nội dung của Healthvn247 và nội dung được tài trợ.

– Quảng cáo trên tài sản của Healthvn247 không được liên kết trực tiếp đến một trang yêu cầu đăng ký hay đòi hỏi email của người dùng. Bất kỳ trang đòi hỏi đăng kí hay yêu cầu email được dẫn từ một cú nhấp chuột vào quảng cáo trên Healthvn247 phải cách tối thiểu hai lần nhấp chuột tính từ quảng cáo ban đầu. Các tài sản của Healthvn247 sẽ không đăng các quảng cáo yêu cầu đăng ký và / hoặc đăng nhập mới có thể xem được một phần quan trọng của nội dung của quảng cáo hoặc các trang web liên quan. Healthvn247 có quyền xác định mức độ để chấp thuận các nội dung quảng cáo được đề cập ở trên.

– Healthvn247 có quyền loại bỏ bất kỳ quyền, hoặc quảng có trên hệ thống vì bất kỳ lý do nào và bất cứ lúc nào. Hệ thống healthvn247 sẽ thông báo sớm nhất cho các nhà quảng cáo khi bị từ chối, hủy bỏ hoặc bị gỡ quảng cáo. Healthvn247 không đảm bảo các quảng cáo trên hệ thống không bị lỗi ở các nền tảng khác nhau bao gồm cả website, thiết bị di động và các ứng dụng của health.

– Nhà quảng cáo cần tuân thủ các luật trong và ngoài nước cũng như các quy định về quảng cao của hệ thống healthvn247 ban hành (bao gồm tất cả các yêu cầu chú giải, thuyết minh và tuyên bố theo quy định của pháp luật), bao gồm nhưng không giới hạn trong các hướng dẫn hiện hành của Bộ Y tế cho quảng cáo.

– Healthvn247 Group sẽ không giám sát việc tuân thủ theo pháp luật và các quy định như trên. Tuy nhiên, Healthvn247 có quyền xem xét việc phù hợp với pháp luật và các quy định của tất cả các quảng cáo; nếu Healthvn247 nhận Thấy được bất kỳ hành vi vi phạm hoặc khả năng vi phạm luật hoặc quy định, các nguyên tắc áp dụng, Healthvn247 có quyền loại bỏ các quảng cáo từ hệ thống.

– Không quảng cáo nào trên hệ thống của Healthvn247 được chứa các điểm ảnh, thẻ, đèn nhấp nháy, mã phần mềm thu thập thông tin hoặc đặt bất kỳ đèn hiệu, cookies hoặc các thiết bị thu thập thông tin khác lên các trình duyệt của người dùng của hệ thống Healthvn247, trừ khi đã được sự chấp thuận bằng văn bản của Healthvn247. Không thông tin đòi hỏi nhận dạng cá nhân nào có thể được thu thập từ người dùng của hệ thống Healthvn247 mà không có sự chấp thuận bằng văn bản của Healthvn247 và sự đồng ý của người dùng. Các thông tin không đòi hỏi nhận dạng cá nhân của hệ thống Healthvn247 không được liên kết với bất kỳ thông tin đòi hỏi nhận dạng cá nhân của nhà quảng cáo mà không có sự đồng ý bằng văn bản.

IV. Chính sách chỉnh sửa

Chính sách chỉnh sửa của Healthvn247

Healthvn247 cam kết đảm bảo nội dung đầy đủ ý nghĩa và chuẩn xác. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉnh sửa cho dù đó là một lỗi nhỏ như lỗi chính tả, ngữ pháp hoặc phong cách viết. Thay đổi phong cách viết không có nghĩa làm sai lệch về ý nghĩa nội dung. Mọi thay đổi sẽ được cập nhật trên website mà không cần thông báo.

Nếu lỗi được xác định ở phần nội dung, chúng tôi sẽ cập nhật mới nội dùng và lưu ý những chỉnh sửa trên web tròng vòng 60 ngày kể từ ngày cập nhật. Chúng tôi sẽ dẫn link đến phiên bản đã chỉnh sửa của bài gốc và lưu ý điều chỉnh để bạn tham khảo. Chính sách điều chỉnh này được áp dụng đối với nội dung gốc của healthvn247. Không giới hạn ở nội dung tin tức, bài viết hoặc tài liệu tham khảo trong lĩnh vực y tế. Mọi chỉnh sửa nội dung trong bản cập nhật được cấp phép hoặc nội dung của bên thứ ba là trách nhiệm của bên sản xuất.

Nếu như bạn tìm thấy lỗi trong nội dung của healthvn247, xin vui lòng gửi email tới đội ngũ chăm sóc khách hàng của healthvn247 bằng cách sử dụng đường link liên hệ ở cuối trang để chúng tôi kịp thời sửa chữa và khắc phục.

V. Chính sách biên tập

Chính sách biên tập của Healthvn247

Tính toàn vẹn của thông tin được biên tập

Nhiệm vụ của chúng tôi là mang lại cho người dùng thông tin đáng tin cậy và chính xác nhât. Mục tiêu của chúng tôi là đem healthvn247 thành website có nội dung sức khỏe và y học thiết thực phù hợp với cộng đồng.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tất cả các chủ đề về sức khỏe thay vì lựa chọn một số thông tin có thể hoặc không thể áp dụng cho tình trạng sức khỏe của một cá nhân củ thể nào. Người dùng sẽ lựa chọn thông ton phù hợp nhất với bản thân. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là mọi thông tin trên web site healthvn247 hay web khác đều không nên sử dụng để thay thế dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu và liên hệ trực tiếp với các bác sĩ, chuyên gia đáng tin cậy để tìm hiểu về bệnh. Đừng bao giờ trì hoãn việc tham khảo ý kiến chuyên gia bác sĩ vì nội dung mà bạn đọc được trong web Healthvn247 hay bất kỳ website nào khác.

Phần sau sẽ nêu rõ chính sách và thủ tục thực hiện nội dung của chúng tôi.

Tiêu chí lựa chọn nội dung gốc để biên tập của Healthvn247

Healthvn247 tạo ra nội dung gốc dựa trên các tiêu chí sau:

Tính phù hợp – Các chủ đề mà chúng tới hướng tới gồm các thông tin về bệnh, giới thiệu thuốc và các sản phẩm y tế, cảnh báo tư vấn sức khỏe từ các chuyên gia về việc đối phó và điều trị bệnh, duy trì cho mình lối sống lành mạnh. Các chủ đề của Healthvn247 hướng tới sẽ giúp bạn thay đổi và quản lý sức khỏe của bạn và gia đình tốt nhất.

Ý nghĩa lâm sàng – Các nguồn kiến thức được tổng hợp từ sự phân tích phát hiện ra từ các chuyên gia của tổ chức y tế thế giới WHO, Các phát hiện y học mới nhất được công bố trên tạp chí y khoa, chẳng hạn như Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ, Tạp chí thuốc của New England, The Lancet, Nhi khoa, Chăm sóc bệnh tiểu đường và nhiều tạp chí y khoa khác.

Cập nhật theo xu hướng – Chúng tôi cập nhật thông tin liên tục theo cùng thời điểm củ thể. Củ thể như các “bệnh dịch”, “Phát minh mới”, “Phương pháp điều trị mới”, “Các dị ứng theo mùa” và các vấn đề nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng như “Tháng nâng cao nhận thức về ung thư vú”, “Tháng vì trái tim khỏe mạnh”, Ngoài ra còn các xu hương nổi trội khác như chế độ dinh dưỡng, lối sống lành mạnh, thể dục thể thao….

Nội dung của chúng tôi rất khác biệt

Nội dung chúng tôi được tiếp nhận nhanh nhất và trực tiếp từ các tổ chức đáng tin cậy hơn. Trong thời kỳ công nghệ 4.0 thì rất nhiều thông tin được xem là lỗi thời và không chính xác. Healthvn247 nổi bật là một nguồn thông tin đáng tin cậy trong chăm sóc sức khỏe và y tế, có căn cứ chính xác.

Những tin tức mà chúng tôi biên tập được cập nhật từ những sự kiện y tế mới nhất ở thời điểm đó. Bài viết của chúng tôi là tóm tắt của các nghiên cứu hay sự kiện diễn ra mới nhất hoặc là những cuộc phòng vấn với các nhà nghiên cứu, chuyên gia sáng được cống bố mới. Các chuyên gia này sẽ cung cấp cho độc giả cái nhìn khách quan, nhìn nhận các nghiên cứu trong bối cảnh thực tế và nói rõ ý nghĩa của các nghiên cứu này trong thế giới thực tiễn

Tính toàn vẹn khi biên tập – Sự rạch ròi giữa các bài viết, tin tức, tài liệu tham khảo, ý kiến chuyên gia, đội ngũ bác sĩ….được healthvn247 tạo nên để các cá nhân có thể dễ dàng phân biệt và tiếp nhận thông tin dễ dàng và chuẩn xác nhất.

Sự độc lập khi biên tập – Các bài viết được  Healthvn247 biên tập duy trì trên nguyên tắc công bằng, chuẩn xác, khách quan … Viết bài một cách có trách nhiệm, không làm sai lệch thông tin gây ảnh hưởng đến người đọc.

Nguyên tắc báo chí – Healthvn247 đề cao nguyên tắc báo chí truyền thống trong việc đưa bài viết gốc lên Internet cũng như trong việc rà soát, bổ chứng thông tin từ các nguồn khác.

Chính sách biên tập của đội ngũ biên tập tại Healthvn247

Nhân viên đội ngũ biên tập đều phải báo cáo rõ ràng và đầy đủ nếu cá nhân ấy có bất kỳ xung đột lợi ích nào với các tài trợ hoặc các nhà cung cấp của Healthvn247.

Healthvn247 phân chia đội ngũ các biên tập viên của mình với đội ngũ nhân viên dành riêng cho các nhà tài trợ hoặc các đối tác là khác nhau. Không một cá nhân hay điểm đội nào được làm ở cả hai bộ phận trên và không một cá nhân biên tập viên hay đội ngũ nào sẽ được yêu cầu thực hiện nhiệm vụ đại diện cho một nhà tài trợ.

Các biên tập viên có trách nhiệm tổng hợp thông tin các sự kiện và vấn đề một cách khách quan, chính xác và nhanh chóng nhất. Đội ngũ phóng viên của Healthvn247 luôn phải tận tâm trong việc thu thập thông tin, tìm hiểu đối tượng bài viết hoặc các chuyên gia đủ điều kiện để giải đáp mị câu hỏi từ người sử dụng. Ngoài ra, các phóng viên cũng phải luôn tìm kiếm các bình luận đầy đủ và mang tính khách quan hoặc các nhận xét từ một phát ngôn viên đáp ứng đủ các điều kiện sao cho luồng thông tin luôn đa chiều và chuẩn xác.

Các nhà báo của Healthvn247 luôn phấn đấu để cung cấp thông tin một cách toàn diện, trung thực và luôn cống hiến dựa trên các tiêu chuẩn đạo đức và có trách nhiệm với nghề.

Quá trình tạo nên bài viết gốc và tin tức của Healthvn247

Các cuộc họp của biên tập chúng tôi mỗi tuần sẽ lên kế hoạch cho những tin tức mới nhất trong ngày. Những tin này là thông tin mới nhất đến từ các tạp chí y khoa, các thông tin quan trọng nhất từ các cơ quan y tế quốc gia và các bài phân tích các xu hướng sức khỏe mới nhất. Những phóng viên y tế giàu kinh nghiệm  sẽ cùng trò chuyện hằng ngày với các chuyên gia đầu ngành để nhận chia sẻ các phân tích, cập nhật và hồ sơ để có thể tạo nên các tin tức và nội dung độc đáo nhất. Mỗi bài báo được viết ra sẽ được xem xét bởi ban biên tập viên cố vấn y tế của chúng tôi, được ra soát tỉ mỉ và cẩn trọng qua nhiều lần mới được public lên với người đọc.

Các bài viết của Healthvn247 được tổng hợp từ các nguồn như: các tạp chí y khoa, hội nghị y tế, hành động của chính phủ và các tài liệu ngành có nguồn gốc từ các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia y tế. Healthvn247 cũng tin tưởng các nội dung cung cấp từ các nhà tài trợ, nhà quảng cáo và các đối tác cũng vô cùng có giá trị. Tuy nhiên những nội dung này cần được kiểm đinh lại và dán nhãn để phân biệt rõ ràng.

Trước khi công bố thì bài báo sẽ được một biên tập có  chuyên môn y khoa cao ra soát để đảm bảo tính chính xác, phù hợp của ngôn ngữ y khoa và tính phù hợp của nội dung truyền tải. Tiếp theo đó, bài báo sẽ được xem xét bởi một biên tập viên chuyên biên tập xem xét và thay đổi để đảm bảo sự nhất quán trong phong cách viết, mạch văn, câu văn, dấu câu và đảm bảo rằng mọi độc giả sẽ hiểu được nội dung được đưa ra. Cuối cùng bài viết sẽ được đăng lên website Healthvn247.

Nội dung được cấp phép

Khi Healthvn247 cấp phép cho nội dung y tế và chăm sóc sức khỏe đến từ bên thứ ba để đăng tải trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra xem sự nhất quán với những chính sách của Healthvn247 để ra hay chưa. Sau đó nếu có sự nhất quán và đồng điệu cùng sự chấp thuận của hội đồng quản trị Healthvn247 mới được đăng tải.

Nội dung tài trợ và quảng cáo

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, một số nội dung, nút bấm, bảng hiệu và biểu ngữ có nhãn “Tài trợ” sẽ được hiện lên, nhưng không phải đến từ biên tập của chúng tôi. Đây là “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hay “Quảng cáo”. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của những quảng cáo này. Nội dung của chúng tôi không nhằm mục đích quảng cáo hay tài trợ. Nội dung, nút bấm, bảng hiệu, biểu ngữ dán nhãn “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” là đối tượng của chính sách quản lý tự động của Nhà tài trợ chúng tôi.

VI. Tóm lược chính sách bảo mật

Tóm lược chính sách bảo mật của Healthvn247

Việc bảo mật thông tin của người sử dụng là hết sức quan trọng.  Healthvn247 thấu hiểu rằng sự riêng tư của bạn là một vấn đề trọng đại và tôn trọng những lựa chọn nhằm bảo mật tính riêng tư của bạn. Bản tóm lược chính sách bảo mật của chúng tôi soạn ra nhằm mục đích cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về những vấn đề sau:

 • Những thông tin mà chúng tôi sẽ thu thập
 • Những lựa chọn bảo mật thông tin mà bạn có thể chọn.
 • Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của bạn như thế nào
 • Chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin của bạn với ai và như thế nào
 • Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn như thế nào
 • Làm thế nào để liên hệ với chúng tôi khi bạn có thắc mắc và những vấn đề cần được giải quyết

Chúng tôi mong muốn bạn có thể dành chút thời gian đọc toàn bộ Chính sách bảo mật của chúng tôi để để ra ở đâu để từ đó có thể có được cái nhìn chi tiết và hoàn chỉnh về những phương thức chúng tôi áp dụng để bảo mật thông tin nói chung cũng như thông tin cá nhân của bạn nói riêng.

Về việc thu thập thông tin cá nhân của bạn

Chúng tôi tiếp nhận các “Thông tin cá nhân” của bạn. Các thông tin này bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email hay thông tin về tình trạng sức khỏe của bạn và chúng sẽ được thu thập theo các cách thức sau:

 • Khi bạn đăng kí để được nhận thư thông báo hay bất kì hình thức giao tiếp nào với Healthvn247.
 • Khi bạn tham gia vào một khảo sát trực tuyến của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin phi cá nhân – đây là những thông tin không củ thể dùng để xác định được từng cá nhân – thông qua Cookies và Web Beacons, các ứng dụng trên thiết bị di động của Healthvn247 và từ những nguồn bên ngoài cho dù bạn không hề đăng kí tài khoản hay cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào cho Healthvn247 hay không.

Tôi có những lựa chọn nào khi muốn bảo mật thông tin cá nhân?

Nếu bạn không muốn tiết lộ thông tin cá nhân của mình với Healthvn247 như chúng tôi đã mô tả trong Chính sách bảo mật này, Chúng tôi khuyên bạn không nên đăng kí làm thành viên hay đăng kí để nhận các thư thông báo tới email hay thực hiện các khảo sát trực tuyến đòi hỏi thông tin cá nhân. Nếu bạn đã đăng kí và không còn muốn thông tin cá nhân của mình được sử dụng bởi Healthvn247, hãy hủy đăng kí nhận thư thông báo qua email và gửi email tới hòm thư Healthvn247@gmail.com để yêu cầu xóa thông tin cá nhân của bạn khỏi cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

Hầu hết các phần mềm lướt web đều có thể cài đặt chế độ từ chối Cookies. Vậy nên bạn có thể chỉnh sửa việc hiện các hình ảnh quảng cáo theo ý muốn bằng cách truy cập vào trang lựa chọn kết nối và định dạng lựa chọn kết nối bằng mạng lưới.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng như thế nào?

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin đã thu thập từ bạn để:

 • Quản lí tài khoản của bạn;
 • Cho phép bạn sử dụng các dịch vụ và công cụ cụ thể;
 • Trả lời các thư yêu cầu và giao tiếp nhằm mục đích giải đáp thắc mắc của bạn;
 • Thu thập các ý kiến phản hồi của bạn về chúng tôi và những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp;
 • Phân tích, kiểm tra hành vi và hoạt động của người tiêu dùng nhằm mục địch từ chối các vấn đề ảnh hưởng đến website
 • Cung cấp các nội dung và quảng cáo thiết thực cho bạn và những người dùng có đặc điểm nhân khẩu học và vấn đề quan tâm giống nhau;
 • Thực hiện các nghiên cứu và hoạt động đo lường;
 • Gửi các email dành riêng cho bạn hay các thông điệp điện tử được bảo mật với các nội dung liên quan tới những vấn đề sức khỏe mới nhất hoặc các vấn đề mà bạn quan tâm, bao gồm tin tức, thông báo, nhắc nhở…

Gửi các thư giới thiệu sản phẩm và dịch vụ hay thông tin về các vấn đề sức khỏe của chúng tôi mà đang bạn có thể quan tâm

Chúng tôi cũng có thể tổng hợp hai nguồn tin từ tài khoản của bạn và các nguồn thông tin ngoài khác, và cũng có thể kết hợp thông tin cá nhân của bạn với thông tin từ những nguồn ngoài. Các bên thứ ba có thể sử dụng các thông tin không phải thông tin cá nhân để quảng cáo các vấn đề mà bạn quan tâm hoặc là thị hiếu của người dùng.

Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của bạn với ai?

Healthvn247 sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân nào của bạn trừ phi có được sự cho phép của bạn hoặc:

 • Để chấp hành các yêu cầu của nhà nước như luật, chính sách, lệnh khám xét, trát hầu tòa hay yêu cầu từ pháp luật;
 • Để cung cấp cho các nhà tài trợ để sản phẩm hay dịch vụ được chuyển giao cho Healthvn247; từ đó đến với người sử dụng.
 • Trong trường hợp những thay đổi nội bộ công ty, chẳng hạn chuyển giao mua bán sát nhập công ty với một doanh nghiệp hoặc người địa diện khác hay công ty bị phá sản;
 • Trong các trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như để đáp trả những đe dọa mang tính tổn hại tới thể xác của người dùng dịch vụ.

Healthvn247 sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin nào bạn cho bên thứ ba khi chưa có sự cho phép của bạn.

Chúng tôi bảo vệ và lưu trữ thông tin của bạn như thế nào?

Chúng tôi sử dụng và sẽ luôn cố gắng hết sức để củng cố những biện pháp quản lí, vật chất và kĩ thuật nhằm để bảo vệ những thông tin cá nhân thu thập được. Mọi thông tin của bạn sẽ được lưu trữ tự động trên hệ thống của chúng tôi tạo ra.

Liên hệ với Healthvn247 Group

Bạn có thể gửi email trực tiếp cho chúng tôi bằng cách vào mục Liên hệ nằm cuối mỗi trang web nếu như bạn đang có có bất cứ thắc mắc hay khiếu nại về vấn đề liên quan đến Chính sách bảo mật hay Thông tin cá nhân của bạn mà chúng tôi hiện đang lưu trữ.

Bạn cũng có thể liên hệ với Phòng bảo mật thông tin của Healthvn247 tại:

 • Tập đoàn Healthvn247 chi nhánh tại Việt Nam.
 • Gửi tới: Phòng bảo mật thông tin
 • Email: Healthvn247@gmail.com
 • ĐC:  1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chính sách bảo mật của Healthvn247 Group

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cá nhân đối với người dùng. Do đó chính sách bảo mật này sẽ chỉ rõ những thông tin mà chúng tôi sẽ có thể thu thập từ bạn về việc sử dụng các dịch vụ của bạn từ Healthvn247.

Ngoài ra, Chính sách bảo mật sẽ giải thích những lựa chọn bạn có để quyết định cách mà thông tin cá nhân của bạn được sử dụng và làm thế nào chúng tôi bảo vệ những thông tin đó. Chúng tôi mong bạn đọc Chính sách bảo mật này một cách cẩn thận để hiểu rõ những quyền lợi mà bạn có được khi cung cấp thông tin cá nhân của chính mình.

Chính sách bảo mật này áp dụng cho các trang web thuộc sở hữu và điều hành bởi tập đoàn Healthvn247 nhắm tới người tiêu dùng (những người không chuyên trong lĩnh vực y tế) cho mục đích cá nhân, gia đình hoặc hộ gia đình phi thương mại, bao gồm cả các trang web của tâp đoàn Health Group trên toàn cầu và cả các phiên bản tối ưu hóa cho thiết bị di động của các trang web này (chúng tôi sẽ gọi chung các trang web này là “trang web của Health Group”).

Cụm từ “Healthvn247” trong chính sách này chính là công ty trách nhiệm hữu hạn Health Group, bao gồm cả các công ty mà tập đoàn Healthvn247 Group điều khiển (ví dụ như công ty con mà Healthvn247 sở hữu). Healthvn247 có thể chia sẻ thông tin với các công ty con hoặc các trang web mà chúng tôi sở hữu hoặc kiểm soát, tuy nhiên những thông tin thu thập được đề tập tới trong Chính sách bảo mật sẽ được bảo vệ theo các điều khoản của Chính sách bảo mật.

Những thông tin về bạn được thu thập

– Thông tin cá nhân

Nếu bạn muốn đăng ký hoặc muốn được cập nhật vào hồ sơ thành viên hiện tại của Healthvn247 hay muốn truy cập vào một số chức năng nhất định trên trang web của Healthvn247, bạn có thể được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân. “Thông tin cá nhân” là thông tin mà chúng tôi có thể sử dụng để xác định hoặc liên lạc với bạn, chẳng hạn như tên, địa chỉ, số điện thoại hoặc địa chỉ email.

Một số công cụ và dịch vụ tương tác của chúng tôi có thể yêu cầu bạn gửi thông tin về sức khỏe – đây cũng được xem là một loại thông tin cá nhân. Bạn phải chịu trách nhiệm đảm bảo tính chính xác của các thông tin cá nhân mà bạn gửi đến Healthvn247 bởi thông tin không chính xác sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng các trang web và công cụ của Healthvn247 và việc liên lạc giữa Healthvn247 và bạn như đã được mô tả trong Chính sách bảo mật này.

– Thư thông báo và email gửi đến bạn

Khi đăng ký và sử dụng trang web của Healthvn247 vào những thời điểm khác nhau, bạn sẽ có sự lựa chọn trong việc chấp nhận cung cấp thông tin cá nhân để nhận được thư thông báo / bản tin khuyến mại – chẳng hạn như thư thông báo về một căn bệnh cụ thể – thông qua email Healthvn247 và / hoặc trực tiếp từ các bên thứ ba.Healthvn247 sẽ hiện đăng ký nhận thư thông báo của chúng tôi lên các trang web của bên thứ ba. Vậy nên nếu bạn đăng ký nhận thư thông báo của chúng tôi trên trang web của bên thứ ba, trang web sẽ cung cấp thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như địa chỉ email cho chúng tôi và chúng tôi có thể sử dụng thông tin đó hệt như thể bạn đã tự cung cấp cho Healthvn247 và quản lí chúng theo những điều được mô tả trong Chính sách bảo mật này.

Khi bạn đăng ký để nhận thư thông báo qua email của chúng tôi trên trang web của Healthvn247 hoặc vào bất cứ thời điểm nào, bạn luôn có thể lựa chọn chọn không nhận bản tin khuyến mại từ Healthvn247 hoặc từ nhà tài trợ của chúng tôi.

Bạn có thể thôi nhận thư thông báp bằng cách:

 • Làm theo hướng dẫn luôn được đính kèm vào cuối mỗi thư thông báo mà chúng tôi gửi tới.

Nghiên cứu thị trường

Theo thời gian, Healthvn247 có thể tiến hành các cuộc khảo sát nghiên cứu trực tuyến thông qua email mời gọi, các khảo sát xuất hiện đột ngột trên trang web và các buổi thảo luận nhóm trực tuyến. Khi bạn tham gia vào một cuộc khảo sát, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân của mình. Các thông tin cá nhân mà bạn gửi trong một cuộc khảo sát có thể được sử dụng bởi Healthvn247 cho mục đích nghiên cứu và đo lường như được mô tả sau đây, kể cả để đo lường hiệu quả của nội dung, quảng cáo hay các chương trình của chúng tôi. Khi thực hiện thu thập thông tin cá nhân cho khảo sát nghiên cứu thị trường, chúng tôi sẽ không chấp nhận người tham gia có độ tuổi dưới 13. Các khảo sát nghiên cứu thị trường sẽ được tiến hành bởi Healthvn247 hoặc các bên đại diện đã được ủy quyền bởi Healthvn247 và sẽ bao gồm đường dẫn đến Chính sách bảo mật này.

Emails bạn gửi tới Healthvn247

Chính sách bảo mật này không áp dụng cho các thông tin, nội dung, thông tin kinh doanh, ý tưởng, khái niệm hoặc sáng chế mà bạn gửi đến Healthvn247 qua email. Nếu bạn muốn sở hữu độc quyền nội dung hoặc thông tin kinh doanh, ý tưởng, khái niệm hoặc sáng chế, xin đừng gửi chúng qua email đến Healthvn247.

Thông tin phi cá nhân

Cho dù bạn không đăng ký hoặc cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào cho Healthvn247, chúng tôi vẫn sẽ thu thập các thông tin phi cá nhân liên quan đế việc sử dụng trang web của Healthvn247 của bạn. “Thông tin phi cá nhân” là thông tin không thể sử dụng để xác định hoặc liên hệ với bạn. Chúng tôi cũng có thể thu thập được thông tin phi cá nhân về người dùng của chúng tôi từ các nguồn bên ngoài. Mặc dù bạn có thể sử dụng các chức năng của Healthvn247 mà không cần đăng ký, nhiều công cụ và dịch vụ cụ thể trên trang web của Healthvn247 có thể yêu cầu bạn đăng ký.

Cookies và Web Beacons

Chúng tôi thường thu thập thông tin phi cá nhân về việc sử dụng trang web của Healthvn247 và các trang web khác của bạn thông qua Cookies và Web Beacons. “Cookies” là những tập tin dữ liệu nhỏ được lưu trữ trên ổ đĩa cứng của máy tính mà bạn dùng để xem trang web. Mỗi máy tính truy cập vào trang web của Healthvn247 sẽ được gán một cookie khác nhau bởi Healthvn247. “Web Beacons” là các tập tin lưu trữ hình ảnh đồ họa được nhúng trong một trang web, thường được sử dụng để giám sát hoạt động trên một trang web và gửi lại thông tin cho máy chủ của mình (máy chủ có thể thuộc về các trang web lưu trữ, một nhà quảng cáo mạng hoặc một bên thứ ba khác). Thông tin ở đây sẽ là thông tin từ trình duyệt của bạn, chẳng hạn như địa chỉ IP, địa chỉ URL của trang web có Web Beacons, loại trình duyệt truy cập vào trang web và số ID của bất kỳ cookie nào trước đó đã được đặt bởi máy chủ trên máy tính của bạn.

Các bên thứ ba có kí kết hợp đồng với Healthvn247 có thể sử dụng Cookies hoặc Web Beacons để thu thập thông tin phi cá nhân về việc sử dụng trang web của Healthvn247, bao gồm những chủ đề sức khỏe mà bạn đã xem. Các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo của bên thứ ba cũng có thể sử dụng các thông tin này thay mặt cho chúng tôi để giúp Healthvn247 cung cấp quảng cáo trên trang web của Healthvn247 cũng như trên các trang web khác dựa trên hoạt động duyệt web của bạn trên các trang web của chúng tôi. Healthvn247 có thể tiếp tục điều chỉnh các quảng cáo trên trang web của Healthvn247 và trang web của bên thứ ba dựa trên thông tin bổ sung của thông tin phi cá nhân mà Healthvn247 hoặc các bên thứ ba thu thập được.

Thông tin phi cá nhân được thu thập bởi các bên thứ ba mà không có sự ủy quyền của Healthvn247

Chúng tôi hợp tác với các bên thứ ba để hiển thị quảng cáo về các mối quan tâm của cộng đồng người dùng. Nhà tài trợ hoặc các nhà quảng cáo trên trang web của Healthvn247 có thể sử dụng cookie, Web Beacons hoặc công nghệ theo dõi trực tuyến khác của riêng họ trong các biểu ngữ quảng cáo trên trang web và trong email, chương trình khuyến mãi đặc biệt hoặc các thư thông báo chúng tôi gửi đến cho bạn. Quảng cáo của bên thứ ba có thể hiển thị trên trang web của Healthvn247 hoặc trên các trang web khác mà bạn truy cập sau trang web của Healthvn247. Một số nhà quảng cáo cũng có thể quảng cáo trên trang web của các các công ty khác để theo dõi phản ứng của người dùng đối với quảng cáo và thu thập thông tin phi cá nhân thông qua việc sử dụng Cookie hoặc Web Beacons trên trang web của Healthvn247.

Chúng tôi không kiểm soát cách mà các bên thứ ba sử dụng Cookies hoặc Beacons Web hay cách họ quản lý các thông tin phi cá nhân thu thập được thông qua việc sử dụng các công nghệ trên trang web của Healthvn247. Tuy nhiên, Chính sách quảng cáo của chúng tôi cấm các nhà tài trợ, quảng cáo và rao vặt thu thập thông tin cookie, web beacon hoặc thông tin cá nhân của bạn qua trang web của Healthvn247 mà không có sự đồng ý của bạn. Chính sách quảng cáo của chúng tôi cũng nghiêm cấm các nhà quảng cáo liên kết bất kỳ phần thông tin cá nhân không được thu thập bởi họ trên trang web của Healthvn247 sang phần thu thập thông tin cá nhân của họ hoặc người khác hoặc từ các trang web khác trừ khi chúng kết nối với một chương trình cụ thể. Để xem cách Google sử dụng thông tin thu thập được qua việc sử dụng dịch vụ tìm kiếm trên Google của bạn khi vào trang web của Healthvn247, bạn có thể vào link sau đây http://www.google.com/policies/privacy/partners. 

Bạn có những lựa chọn gì?

Cập nhật/Loại bỏ thông tin cá nhân của bạn

Nếu bạn không muốn thông tin cá nhân của mình sử dụng bởi trang web của Healthvn247 như trong quy định của Chính sách bảo mật, bạn không nên đăng ký thành viên hoặc sử dụng bất kỳ công cụ hoặc ứng dụng nào đòi hỏi cung cấp thông tin cá nhân từ bạn. Bạn có thể cập nhật bất kỳ thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp bằng cách liên hệ với chúng tôi thông qua các phương thức liên lạc được liệt kê dưới đây.

Nếu bạn đã đăng ký và mong muốn xóa bất kỳ thông tin cá nhân nào của mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng các phương thức liên lạc được liệt kê dưới đây. Chúng tôi sẽ xóa thông tin cá nhân của bạn ra khỏi cơ sở dữ liệu hoạt động và những cơ sở dữ liệu back-up của chúng tôi theo yêu cầu của bạn. Bạn nên biết rằng việc loại bỏ hoàn toàn mọi thông tin đã được ghi nhận mà bạn đã cung cấp cho trang web của Healthvn247 từ các máy chủ của chúng tôi là một điều bất khả xét trên phương diện kĩ thuật.

Cookies

Hầu hết các phần mềm trình duyệt có thể được thiết lập để từ chối cookie. Hầu hết các trình duyệt sẽ cung cấp hướng dẫn làm thế nào để thiết lập từ chối cookie trong phần “trợ giúp” trên thanh công cụ. Nếu bạn muốn từ chối cookie của chúng tôi, một số các chức năng và tiện ích của trang web Healthvn247 có thể sẽ không hoạt động chính xác, tuy vậy bạn không cần phải chấp nhận Cookies của chúng tôi để sử dụng các trang web của Healthvn247 một cách hiệu quả.

Một số nhà quảng cáo sẽ cho phép bạn ngăn chặn chúng thu thập dữ liệu thông qua việc sử dụng Cookies. Để làm như vậy, bạn phải chọn không tham gia thu thập dữ liệu trên từng trang web. Hiện tại, bạn có thể chọn không tham gia Cookie cho nhiều máy chủ rao vặt bằng cách truy cập các cổng lựa chọn mạng lưới quảng cáo. Cổng trang web này cũng sẽ cho phép bạn xem chính sách bảo mật của nhà quảng cáo. Thông tin về các lựa chọn của bạn trên Facebook có sẵn tại www.facebook.com/about/privacy.

Chúng tôi thường sẽ hợp tác với các mạng lưới quảng cáo của bên thứ ba để hiển thị quảng cáo trên trang web của chúng tôi. Các nhà cung cấp quảng cáo của chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ để thu thập thông tin phi cá nhân về các hoạt động của bạn trên các trang web của chúng tôi để cung cấp cho bạn các quảng cáo phù hợp dựa trên cookie hoạt động duyệt web và sở thích của bạn. Trang web của Healthvn247 sẽ không phản ứng với trình duyệt web “không theo dõi” tín hiệu.

Thông tin mà chúng tôi thu thập được từ bạn sẽ được sử dụng như thế nào

Các thông tin mà Healthvn247 thu thập về bạn sẽ được sử dụng bởi Healthvn247 để:

 • Quản lí tài khoản của bạn,
 • Cho phép bạn tiếp cận với các công cụ và dịch vụ nhất định,
 • Giải đáp các thắc mắc mà bạn gửi cho chúng tôi và gửi cho bạn các thông tin liên lạc của trang web hoặc dịch vụ của Healthvn247,
 • Thu thập thông tin phản hồi của bạn về trang web hoặc dịch vụ của chúng tôi,
 • phân tích thống kê hành vi và hoạt động của người dùng, bao gồm việc các khu vực của trang web được truy cập thường xuyên tới mức nào và có bao nhiêu email được nhận được và mở ra đọc,
 • Cung cấp các nội dung hoặc quảng cáo hữu ích hơn trên trang web của Healthvn247 hoặc trên các trang web khác mà bạn truy cập sau khi rời trang web của Healthvn247 cho bạn và những người có đặc điểm nhân khẩu học tương tự và các mối quan tâm chung;
 • Thực hiện các hoạt động nghiên cứu và đo lường, bao gồm:

Gửi email dành riêng cho bạn hoặc các thông điệp điện tử vì lợi ích sức khỏe của bạn, bao gồm tin tức, thông báo, nhắc nhở và cơ hội từ Healthvn247.

Gửi cho bạn những lời chào mời và các tài liệu cung cấp thông tin liên quan đến lợi ích sức khỏe của bạn thay cho các nhà tài trợ của chúng tôi.

Healthvn247 có thể kết hợp thông tin cá nhân và phi cá nhân được thu thập bởi chúng tôi và có thể kết hợp thông tin này với thông tin có được từ các nguồn bên ngoài.

Chúng tôi cũng sử dụng Cookies để tiến hành khảo sát cho mục đích riêng và thay cho các nhà quảng cáo của chúng tôi. Cookies được sử dụng để xác định xem bạn đã xem nội dung hoặc quảng cáo như thế nào để chúng tôi có thể hỏi xin ý kiến của bạn. Chúng tôi cũng có thể sử dụng cookie để xác thực người trả lời hoặc giúp bạn trở lại cuộc khảo sát đang làm dang dở. Nếu vô hiệu hóa Cookies, bạn có thể không có khả năng tham gia vào một số cuộc khảo sát mà chúng tôi thực hiện.

Các hoạt động nghiên cứu và đo lường

Thông tin mà Healthvn247 thu thập về bạn có thể được kết hợp với các thông tin có được thông qua bên thứ ba bởi Healthvn247 để phục vụ cho mục đích nghiên cứu và đo lường, bao gồm đo lường hiệu quả của nội dung, quảng cáo hay các chương trình được thực hiện. Các thông tin đến từ các nguồn khác có thể bao gồm tuổi, giới tính, nhân khẩu học, địa lý, lợi ích cá nhân, hoạt động mua bán sản phẩm hoặc các thông tin khác. Chúng tôi có thể báo cáo thông tin đã được tổng hợp, tuy vậy không thể dùng thông tin này để xác định lại để một người dùng cá nhân của các trang Web của Healthvn247 cho các nhà quảng cáo hiện tại hoặc tương lai và các đối tác kinh doanh khác của chúng tôi. Chúng tôi không bán hay chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào với bên thứ ba bất kỳ, ngoại trừ nhà thầu thực hiện dịch vụ dưới sự ủy quyền của chúng tôi và họ đã đồng ý không sử dụng thông tin nhận được từ chúng tôi cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc thực hiện dịch vụ thay mặt cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của bạn với ai?

Healthvn247 sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân thu thập từ bạn qua các trang Web của chúng tôi, ngoại trừ các trường hợp được mô tả trong Chính sách bảo mật này hoặc khi được bạn đích thân cho phép. Chúng tôi chỉ có thể tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba: (1) để tuân thủ các yêu cầu pháp lý, như theo luật, quy định, lệnh khám xét, trát hầu tòa hoặc lệnh của tòa án; hoặc (2) trong các trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như để đáp trả cho mối đe dọa làm hại thể chất tới bạn hoặc những người khác, để bảo vệ tài sản hoặc bảo vệ hay khẳng định quyền hợp pháp của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân như mô tả dưới đây. Chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin phi cá nhân của bạn, bao gồm hoạt động duyệt web của bạn trên các trang web của Healthvn247, với các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo của bên thứ ba có thể sử dụng thông tin này thay cho chúng tôi để giúp Healthvn247 cung cấp quảng cáo trên trang web của Healthvn247 cũng như trên các trang web khác.

Trong trường hợp có sự thay đổi chủ quyền của công ty, ví dụ như trường hợp mua bán, sáp nhập với một công ty khác, hoặc trong trường hợp bán tài sản hoặc phá sản, Healthvn247 có quyền chuyển nhượng thông tin cá nhân của bạn cho các bên kiểm soát mới hoặc bên mua tài sản. Trong trường hợp xảy những thay đổi như trên, thông tin cá nhân của bạn sẽ tiếp tục được xử lý theo Chính sách bảo mật, trừ khi bất kỳ thay đổi trong Chính sách bảo mật được bàn trong mục “Thay đổi chính sách bảo mật” xảy ra.

Tiết lộ thông tin cho nhà thầu của Healthvn247 Group

Các nhà thầu của Healthvn247 đôi khi sẽ hạn chế quyền truy cập thông tin cá nhân và phi cá nhân của bạn trong quá trình họ cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho Healthvn247. Các nhà thầu này bao gồm các nhà cung cấp công nghệ, dịch vụ, phân tích dữ liệu, nghiên cứu, quảng cáo và hỗ trợ tiếp thị và / hoặc nội dung có liên quan tới hoạt động và bảo trì trang web của Healthvn247. Trên hợp đồng, chúng tôi yêu cầu các nhà thầu của chúng tôi phải: 1) bảo vệ sự riêng tư của thông tin cá nhân và phi cá nhân theo Chính sách bảo mật và 2) không sử dụng hoặc tiết lộ những thông tin cá nhân hoặc phi cá nhân của bạn cho bất kỳ mục đích nào khác mục đích cung cấp các dịch vụ hoặc chức năng cho Healthvn247.

Tiết lộ thông tin cho trang web của bên thứ ba

Nội dung, dịch vụ và quảng cáo trên các trang web của Healthvn247 có thể nằm trên hoặc chứa liên kết tới một trang web vận hành bởi một công ty khác ngoài Healthvn247 (còn gọi là “Trang web của bên thứ ba”). Healthvn247 không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho các trang web của bên thứ ba mà không có sự đồng ý của bạn, nhưng bạn nên biết rằng bất kỳ thông tin mà bạn tiết lộ khi truy cập vào các trang web khác không thuộc đối tượng của Chính sách bảo mật của chúng tôi. Healthvn247 không xác nhận và cũng không chịu trách nhiệm việc bảo mật của các trang Web của bên thứ ba. Hãy xem chính sách bảo mật của các trang web khác để biết được trang web của bên thứ ba thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn như thế nào. Healthvn247 luôn nỗ lực làm rõ việc bạn rời khỏi trang web của chúng tôi và đi sang trang web của bên thứ ba, hoặc bằng cách yêu cầu bạn phải bấm vào một liên kết hoặc bằng cách thông báo cho bạn biết trước khi bạn truy cập các trang web của bên thứ ba. Ngoài ra, nếu bạn nhìn thấy một trong hai cụm từ như “Kết hợp với” hoặc “Hỗ trợ bởi”, theo sau đó là tên của một công ty khác ngoài Healthvn247 thì lúc đó bạn đang ở trên một trang web của một công ty khác chứ không phải là Healthvn247.

Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn như thế nào?

Chúng tôi có các biện pháp an ninh đáng tin cậy để bảo vệ an toàn thông tin cá nhân cho bạn. Tuy vậy, bất chấp những nỗ lực mà Healthvn247 thực hiện để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, luôn luôn hiện diện rủi ro bên thứ ba có thể tìm thấy lỗ hổng trong hệ thống an ninh của chúng tôi hoặc do việc truyền thông tin của bạn qua Internet có thể bị nhiễu và đánh cắp.

Việc bảo mật thông tin cá nhân của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Khi bạn nhập thông tin cá nhân (bao gồm cả thông tin y tế cá nhân trên các công cụ khác nhau trên trang web của chúng tôi), chúng tôi sẽ mã hóa việc truyền tải thông tin hoặc sử dụng công nghệ kết nối SSL (Secure Socket Layer).

Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin cá nhân của bạn trong thời gian tài khoản của bạn còn hoạt động hoặc cho rằng việc lưu trữ thông tin về bạn là cần thiết để cung cấp dịch vụ cho bạn. Bạn có thể loại bỏ hoặc yêu cầu chúng tôi loại bỏ thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào, nhưng bạn nên biết rằng việc loại bỏ hoàn toàn mọi thông tin đã được ghi nhận mà bạn đã cung cấp cho trang web của Healthvn247 từ các máy chủ của chúng tôi là một điều bất khả xét trên phương diện kĩ thuật.

Trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của trẻ em. Các trang web của Healthvn247 không được thiết kế nhằm mục đích thu hút trẻ em ở độ tuổi dưới 13. Các trang web của Healthvn247 sẽ không thu thập thông tin cá nhân từ bất kỳ trẻ em ở độ tuổi dưới 13 khi chúng tôi nhận thức được điều này.

Liên hệ với Healthvn247 về vấn đề liên quan tới thông tin cá nhân hay bảo mật thông tin của bạn

Bạn có thể gửi email cho chúng tôi bằng cách vào mục Liên hệ nằm cuối mỗi trang web nếu có bất cứ thắc mắc và vấn đề liên quan đến Chính sách bảo mật hay Thông tin cá nhân của bạn mà chúng tôi hiện đang lưu trữ.

Thay đổi trong Chính sách bảo mật

Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi hoặc sửa đổi Chính sách bảo mật này hoặc bất kỳ công cụ hoặc dịch vụ nào khác của chúng tôi vào bất cứ thời điểm nào. Bất kỳ thay đổi nào cũng sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải, trừ phi chúng tôi có những thay đổi khác. Nếu chúng tôi có bất kỳ thay đổi nào trong chính sách này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email bằng cách gửi đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký và / hoặc bằng cách đăng thông báo trên trang web trước khi thay đổi có hiệu lực. Chúng tôi khuyến khích bạn xem xét các thông tin mới nhất về bảo mật của chúng tôi trên trang web theo định kì. Nếu bạn không chấp nhận các điều khoản của Chính sách Bảo mật này, vui lòng không đăng ký với chúng tôi và không sử dụng trang web của Healthvn247. Bạn nên thoát khỏi trang web của Healthvn247 ngay lập tức nếu không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật này.

VII. Về nhà tài trợ

Kể từ khi Healthvn247 được đưa vào hoạt động, chúng tôi thường xuyên tìm kiếm tài trợ và quảng cáo từ các tổ chức thương mại, các nhà sản xuất và các chuyên gia đầu ngành luôn tâm huyết với việc cung cấp thông tin về sức khỏe và lối sống của con người. Từ những nguồn tài trợ và đồng thời là hình thức quảng cáo chúng tôi có được cho phép chúng tôi cung cấp các nội dung có giá trị nhưng không hề phí cho độc giả. Healthvn247 mang đến cho các nhà tài trợ cơ hội truyền bá thông điệp tiếp thị cũng như các thông tin về sản phẩm và dịch vụ của họ bằng cách công bố thông tin hoặc các liên kết của họ lên trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành một quy trình để đảm bảo rằng bạn có thể xác định rõ nội dung mà bạn sắp xem có được cung cấp và chịu sự biên tập của các nhà tài trợ của chúng tôi hay không, nhờ vậy mà bạn có thể quyết định là có xem bài viết hay không. Để biết thêm thông tin, hãy đọc Chính sách quảng cáo của chúng tôi.

Khi bạn nhìn thấy các nhãn “Từ Nhà tài trợ của chúng tôi”, “Tài trợ bởi”, “Quảng cáo bởi”, hoặc “Bởi (tên của nhà tài trợ)” trên Healthvn247

Để phân biệt rõ ràng giữa nội dung của Healthvn247 và nội dung được tạo ra hoặc được cung cấp bởi một trong những nhà tài trợ của chúng tôi, chúng tôi luôn dán các nhãn “Nhà tài trợ cho chúng tôi”, “Được tài trợ bởi”, “Quảng cáo bởi doanh nghiệp”, hay ” Bởi (tên nhà tài trợ)” lên các bài viết. Trong khi nội dung từ một nhà tài trợ chịu sự quản lý của Chính sách quảng cáo, nó lại không phụ thuộc vào Chính sách biên tập của Healthvn247. Các nhà tài trợ sẽ chịu trách nhiệm về tính chính xác, khách quan của nội dung và các nội dung này sẽ không được xem xét bởi ban biên tập của Healthvn247 để đảm bảo tính chính xác, khách quan hoặc sự cân xứng cần có.

Dưới đây là những cách để được là xác định nội dung đến từ nhà tài trợ và một số điểm liên quan mà bạn cần chú ý:

Tất cả nội dung được tạo ra hoặc được cung cấp bởi nhà tài trợ trên Healthvn247 sẽ được xác định bằng các nhãn “Nhà tài trợ cho chúng tôi”, “Được tài trợ bởi”, “Quảng cáo bởi doanh nghiệp”, hay ” Bởi (tên nhà tài trợ)” .

Ở trên cùng của mỗi trang nội dung từ các nhà tài trợ, chúng tôi sẽ đặt văn bản thông báo cho bạn biết rằng nội dung trên trang này được tạo ra hoặc được cung cấp bởi các nhà tài trợ và chỉ được biên tập và kiểm soát bởi họ.

Nội dung có chứa các liên kết được tài trợ hoặc nội dung từ nhà tài trợ sẽ được xác định bằng màu sắc riêng biệt và bao gồm các nhãn như sau “Nhà tài trợ cho chúng tôi”, “Được tài trợ bởi”, “Quảng cáo bởi doanh nghiệp”, hay ” Bởi (tên nhà tài trợ)”.

Trong phần nội dung của nhà tài trợ có thể có các liên kết dẫn đến trang web của nhà tài trợ.

Khi liên kết đến các trang web của nhà tài trợ nằm trong nội dung, Healthvn247 sẽ thông báo cho bạn biết rằng bạn đang truy cập một trang web khác. Chúng tôi sẽ mô tả quá trình này chi tiết hơn trong Chính sách bảo mật của Healthvn247.

Nội dung tài trợ được bảo hộ bản quyền của các nhà tài trợ hoặc của chủ sở hữu bản quyền hợp pháp.

Nội dung được tài trợ sẽ bao gồm một dòng mô tả ở cuối nội dung để lưu ý rằng Healthvn247 không quảng bá và đảm bảo chất lượng cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc phương pháp điều trị cụ thể nào.

Khi bên thứ ba cung cấp ngân sách cho việc tạo ra nội dung được biên tập bởi Healthvn247

Ngoài việc tạo và cung cấp nội dung để đưa lên trang web của chúng tôi (được gắn nhãn là “Nhà tài trợ cho chúng tôi”, “Được tài trợ bởi”, “Quảng cáo bởi doanh nghiệp”, hay ” Bởi (tên nhà tài trợ)”, bên thứ ba cũng có thể cung cấp chi phí trực tiếp cho Healthvn247 mà không kiểm soát phần nội dung này. Nội dung này có thể xuất hiện trong các phần dành riêng cho các loại bệnh hoặc lối sống trên trang web, trong các lĩnh vực được quan tâm hoặc xuất hiện trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi. Healthvn247 có một đội ngũ nhân viên bao gồm hơn 50 nhà văn, nghệ sĩ, nhà sản xuất kịch bản, biên tập viên và các chuyên gia y tế. Bằng việc cung cấp trợ cấp tài chính để khơi nguồn sáng tạo cho chúng tôi, Healthvn247 sẽ có thể mang lại cho bạn những thông tin tuyệt vời và đáng giá hơn nữa để giúp bạn quản lý sức khỏe hoặc làm thay đổi lối sống của bạn theo một chiều hướng tốt đẹp hơn. Bất cứ khi nào chúng tôi tạo ra nội dung gốc theo yêu cầu của nhà tài trợ, các nhà tài trợ sẽ lựa chọn chủ đề của nội dung /chương trình mà bên healthvn247 cung cấp và các nội dung này sẽ được gắn nhãn “Được tài trợ bởi (tên doanh nghiệp)” hoặc các nhãn tương tự ngay dưới nội dung trong suốt giai đoạn mà các nhà tài trợ cung cấp tài chính cho nội dung /chương trình. Ngoài ra các nhà tài trợ cũng có thể yêu cầu dán nhãn của nhà tài trợ hoặc tên thương hiệu tương tự lên những nội dung biên tập mà trước đó chúng tôi đã thực hiện trong suốt thời gian tài trợ cho nội dung/chương trình.

Khi nội dung của Healthvn247 được xác định là “mang đến cho bạn” bởi một bên thứ ba, chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau đây:

Chúng tôi đặt văn bản mô tả ở phía trên cùng của trang để bạn biết rằng Healthvn247 đã tạo ra các nội dung mà không có bất kỳ sự kiểm soát nào trong khâu biên tập từ các nhà tài trợ cho nội dung đó.

Thông thường bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ “Đem lại cho bạn bơi ” cùng một liên kết dẫn đến trang định nghĩa về dòng chữ “Mang lại cho bạn bởi” trong khoảng thời gian mà các nhà tài trợ hỗ trợ tài chính cho chương trình.

Trong một số trường hợp, chúng tôi cũng sẽ sử dụng một trong bốn (4) nhãn bổ sung sau đây để thông báo cho bạn biết rằng các nội dung được mang đến bởi nhà tài trợ và những từ này có ý nghĩa tương tự như “Đem lại cho bạn bởi”.

 • Được hỗ trợ tài chính bởi nhà tài trợ của chúng tôi
 • Được hỗ trợ bởi nhà tài trợ của chúng tôi
 • Thực hiện được nhờ sự trợ cấp từ nhà tài trợ của chúng tôi
 • Thực hiện được nhờ nhà tài trợ của chúng tôi

Khi Healthvn247 hợp tác với các bên thứ ba để cung cấp chi phí cho các nội dung truyền bá tri thức

Healthvn247 sẽ làm việc với chính phủ và các tổ chức, hiệp hội có trách nhiệm truyền bá tri thức tới đại chúng về các chủ đề hoặc các vấn đề về sức khỏe. Chúng tôi sử dụng một khuôn khổ bao gồm các tiêu chí cụ thể để xem xét và lựa chọn các tổ chức và hợp tác cùng họ để tạo ra hoặc lựa chọn nội dung trong các lĩnh vực cụ thể. Các nội dung sẽ được xem xét và chỉnh sửa bởi bên thứ ba và sau đó được chỉnh sửa và phê duyệt bởi biên tập viên của Healthvn247. Cũng giống như tất cả các nội dung có giá trị khác của Healthvn247, nội dung này sẽ được quản lý bởi chính sách và quá trình biên tập của chúng tôi để đảm bảo tính chính xác, cân bằng và khách quan.

Trong những trường hợp này, bạn sẽ thấy:

Chúng tôi sẽ đặt văn bản mô tả ở trên cùng trang để thông báo cho bạn biết rằng Healthvn247 đã tạo ra hoặc lựa chọn các nội dung này với sự hỗ trợ và hợp tác của các tổ chức, hiệp hội khác.

Thông thường bạn sẽ thấy cụm từ “Truyền bá và hợp tác phát triển cùng”, theo sau đó là tên tổ chức mà chúng tôi đã cùng hợp tác để tạo ra nội dung.

Chúng tôi cũng sẽ cho độc giả biết nếu có các bên thứ ba khác tài trợ nhưng không kiểm soát nội dung.

VIII. Điều khoản và điều kiện sử dụng

XIN HÃY ĐỌC THẬT KĨ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG SAU TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEB.

Khi sử dụng trang web này có nghĩa là bạn đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng mà chúng tôi đưa ra, xin đừng sử dụng trang web này.

Các trang web của công tư trách nhiệm hữu hạn Healthvn247 và các trang web của công ty con của chúng tôi có thể sửa đổi và cập nhật các điều khoản và điều kiện bất cứ lúc nào. Việc bạn tiếp tục sử dụng các trang web của Healthvn247 (sau đây được đề cập tới với các tên gọi “trang web của Healthvn247”, hay “trang web”) có nghĩa là bạn chấp nhận những thay đổi đó.

Mục lục

 • Trang web của chúng tôi không cung cấp lời khuyên y tế nào
 • Bảo mật dành cho trẻ em
 • Về việc sử dụng nội dung
 • Trách nhiệm pháp lý của Healthvn247 và người cấp giấy phép
 • Người dùng gửi User Submissions
 • Quảng cáo, tìm kiếm và liên kết đến các trang web khác
 • Bồi thường
 • Giới thiệu chung
 • Quyền hạn
 • Thông báo và thủ tục dỡ bỏ dành cho đại lý bản quyền
 • Thỏa thuận chung

Trang web của chúng tôi không cung cấp bất cứ lời khuyên y tế nào

Các nội dung trên trang web của Healthvn247 chẳng hạn như văn bản, đồ họa, hình ảnh, thông tin thu được từ người cấp giấy phép của Healthvn247 và các tài liệu khác trong trang web của Healthvn247 (sau đây được đề cập tới với tên gọi “Nội dung”) chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin. Những gì mà trang web truyền đạt không thể thay thế cho ý kiến, việc chẩn đoán và phương pháp chữa trị của các chuyên gia y tế. Chúng tôi đưa ra khuyên cho bạn nên ưu tiên tìm hiểu những chuyên gia chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy hỏi xin ý kiến của bác sĩ khi tìm hiểu về các loại bệnh. Đừng bao giờ chối bỏ hay trì hoãn việc hỏi xin ý kiến của các chuyên gia vì những nội dung mà bạn đọc được trong trang web của Healthvn247.

Nếu bạn đang trong trường hợp cần được cấp cứu y tế, hãy gọi ngay cho bác sĩ hoặc 115. Healthvn247 không khuyến khích bạn thực hiện các xét nghiệm, sử dụng các sản phẩm, quy trình, các ý kiến và những thông tin được nhắc tới trên trang web. Mọi vấn đề xảy ra khi phụ thuộc vào thông tin cung cấp bởi Healthvn247, cán bộ công nhân viên của Healthvn247, những cá nhân được Healthvn247 mời hợp tác cung cấp nội dung và những khách vãng lai đóng góp nội dung trên Healthvn247 hoàn toàn không liên quan tới Healthvn247 và là trách nhiệm của cá nhân áp dụng các thông tin trên.

Nội dung liên quan tới sức khỏe và y tế trên trang web của Healthvn247 có thể chứa các nội dung có liên quan tới các vấn đề giới tính và tính dục. Nếu cá nhân sử dụng trang web cảm thấy bị khó chịu hay xúc phạm bởi các nội dung này, cá nhân có thể dừng việc sử dụng trang web.

Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của trẻ em. Các trang web của Healthvn247 không được thiết kế nhằm mục đích thu hút trẻ em ở độ tuổi dưới 13. Các trang web của Healthvn247 không thu thập thông tin cá nhân từ bất kỳ trẻ em ở độ tuổi dưới 13 khi chúng tôi nhận thức được điều này.

Về việc sử dụng nội dung

Healthvn247 cho phép bạn xem hoặc tải một bản sao của tài liệu trên trang web Healthvn247 chỉ nhằm để phục vụ mục đích cá nhân, phi thương mại của bạn và đòi hỏi bạn giữ nguyên các thông báo bản quyền nằm ở cuối của tài liệu liệu, ví dụ như: “© 2019, Công ty trách nhiệm hữu hạn Healthvn247. Thông báo “Bản quyền đã được bảo hộ” cùng các thông báo về bản quyền và các quyền sở hữu khác được bao gồm trong nội dung. Bất kỳ quy tắc đặc biệt áp dụng cho việc sử dụng các phần mềm và các mặt hàng nhất định có thể truy cập được trên trang web của Healthvn247 có thể nằm trên một vị trí khác trong trang web và được đính kèm các điều khoản và điều kiện này để người dùng tham khảo.

Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi bản quyền được quản lý bởi pháp luật Singapore và pháp luật nước ngoài. Từ tiêu đề đến nội dung đều thuộc về Healthvn247 hoặc bên cấp giấy phép. Bất kỳ mục đích sử dụng nội dung không được phép của Điều khoản và điều kiện sử dụng của bên chúng tôi là một hành vi vi phạm các Điều khoản và điều kiện cũng như vi phạm bản quyền, nhãn hiệu và các bộ luật khác. Nội dung và các tính năng có thể thay đổi hoặc chấm dứt mà không cần thông báo bởi Healthvn247. Tất cả các quyền không được công nhận ở đây đều thuộc về Healthvn247 và bên cấp giấy phép.

Nếu bạn vi phạm bất kỳ Điều khoản và điều kiện nào, quyền sử dụng nội dung của bạn tự động kết thúc và bất kỳ bản sao nội dung mà bạn lấy từ trang web của chúng tôi phải ngay lập tức được tiêu hủy.

Trách nhiệm pháp lý của Healthvn247 Group và bên cấp phép

Những nguy cơ khi sử dụng các trang web và nội dung của Healthvn247 do chính người sử dụng chịu trách nhiệm mà không có bất cứ liên quan nào đến Healthvn247.

Khi sử dụng các trang web của Healthvn247, thông tin được truyền qua trung gian nằm ngoài tầm kiểm soát và quyền hạn của Healthvn247 và các nhà cung cấp của chúng tôi. Theo đó, Healthvn247 không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn, hoặc hư hỏng của bất kỳ dữ liệu hay thông tin được truyền đi trong quá trình sử dụng trang web của Healthvn247.

Trang web và nội dung của Healthvn247 được cung cấp nguyên trạng tới người sử dụng. TRONG PHẠM VI PHÁP LUẬT CHO PHÉP, Healthvn247, NGƯỜI CẤP PHÉP VÀ NHÀ CUNG CẤP CỦA CHÚNG TÔI TỪ CHỐI BẢO ĐẢM VÀ CHỨNG THỰC BAO GỒM NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN VIỆC BẢO ĐẢM THƯƠNG MẠI CHO BÊN THỨ BA, ĐẢM BẢO RẰNG QUYỀN LỢI CỦA BÊN THỨ BA KHÔNG BỊ VI PHẠM VÀ SỰ PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH CỤ THỂ THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT. Healthvn247, bên cấp phép và các nhà cung cấp của chúng tôi không đại diện hoặc bảo đảm các điều sau:

 • Độ chính xác, độ tin cậy, tính đầy đủ, sự kịp thời của nội dung, phần mềm, văn bản, đồ họa, các liên kết hoặc thông tin liên lạc được cung cấp trên hoặc thông qua việc sử dụng các trang web của Healthvn247.
 • Việc tuân thủ theo bất cứ quy định nào của nhà nước về yêu cầu tiết lộ thông tin của các sản phẩm thuốc kê theo toa hay việc chấp thuận hoặc tuân thủ của theo các quy định của nhà nước của các công cụ phần mềm liên quan đến nội dung trên trang web của Healthvn247.

Healthvn247, bên cấp phép, nhà cung cấp hoặc bất kỳ bên thứ ba được đề cập trên trang web của Healthvn247 sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại (bao gồm nhưng không giới hạn các thiệt hại ngẫu nhiên và là hậu quả của một sự kiện, thương tích / tử vong, thâm hụt lợi nhuận hoặc các thiệt hại gây ra bởi việc mất dữ liệu hoặc các trở ngại trong kinh doanh) có nguyên nhân từ việc sử dụng không hiệu quả trang web hoặc nội dung của Healthvn247 được xác định dựa trên giấy bảo hành, hợp đồng, sai phạm pháp lý hoặc bất kỳ lý thuyết pháp lý nào khác, dù Healthvn247, bên cấp phép, nhà cung cấp hoặc bất kỳ bên thứ ba được đề cập trên trang web của Healthvn247 có được thông báo về những khả năng thiệt hại đó hay không. Healthvn247, bên cấp phép, nhà cung cấp hoặc bất kỳ bên thứ ba được đề cập trên các trang web của Healthvn247 chịu trách nhiệm khi mức độ thiệt hại thực tế phát sinh của bạn không vượt quá 1000 đô la Singapore. Healthvn247, bên cấp phép, nhà cung cấp hoặc bất kỳ bên thứ ba được đề cập đến trên các trang web của Healthvn247 không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thương tích cá nhân, kể cả tử vong gây ra bởi việc sử dụng hoặc lạm dụng trang web hoặc nội dung của trang web của chúng tôi. Bất kỳ khiếu nại phát sinh liên quan đến việc sử dụng trang web hoặc nội dung của trang web phải được nêu ra trong vòng một (1) năm kể từ ngày phát sinh sự kiện dẫn đến những hành động đó. Biện pháp khắc phục là vấn đề riêng tư của chúng tôi và chúng sẽ và được giới hạn cho những thiệt hại được quy định rõ ràng trong Điều khoản và điều kiện.

Quảng cáo, thanh tìm kiếm và link dẫn sang những trang web khác

Healthvn247 có thể cung cấp các link dẫn sang trang web của bên thứ ba. Healthvn247 cũng có thể lựa chọn và ưu tiên một số trang web nhất định khi bạn nhập cụm từ tìm kiếm và Healthvn247 cũng có thể cho phép các đơn vị quảng cáo hiện quảng cáo và các nội dung được tài trợ khi một số cụm từ tìm kiếm nhất định được nhập vào. Healthvn247 không khuyến khích cũng như bảo đảm cho nội dung trên trang web của bên thứ ba. Healthvn247 không chịu trách nhiệm hay đảm bảo cho tính chính xác của nội dung trang web được dẫn link hay nằm trong trang web của Healthvn247, các trang web của bên thứ ba nằm trong kết quả tìm kiếm hay quảng cáo của chúng tôi. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu bất cứ vấn đề gì xảy ra khi sử dụng trang web của bên thứ ba cũng như chịu sự quản lý của các điều khoản và điều kiện của trang web của các trang web này. Healthvn247 không xác nhận và đảm bảo cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc phương thức điều trị được quảng cáo trên các trang web của Healthvn247. Để biết thêm thông tin, bạn hãy đọc Chính sách quảng cáo và Chính sách tài trợ của chúng tôi.

Bồi thường

Bạn phải đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo Healthvn247, viên chức, giám đốc, nhân viên, đại lý, bên cấp phép và các nhà cung cấp của chúng tôi không chịu bất cứ tổn hại nào từ các khiếu nại, hành vi hay yêu cầu, trách nhiệm và hòa giải, bao gồm nhưng không giới hạn các chi phí pháp lý và kế toán của các cáo buộc có nguyên nhân là việc vi phạm các Điều khoản và điều kiện của bạn.

Giới thiệu chung

Healthvn247 có trụ sở tại Singapore – thủ đô của Cộng hòa Singapore và các văn phòng tại Singapore, Jakarta và Hà Nội.

Các quy định sau đây tồn tại cho tới thời điểm khi thỏa thuận này hết hạn hoặc được chấm dứt vì bất kỳ lý do như: trách nhiệm pháp lý, ý kiến của người dùng, bồi thường, thẩm quyền xét xử và thỏa thuận chung.

Quyền hạn

Bạn cần đồng tình rằng thẩm quyền phân xử bất kỳ tranh chấp hay bất cứ vấn đề nào với Healthvn247 hoặc trang web của Healthvn247 là của tòa án nước Cộng hòa Singapore. Bạn cũng cần đồng tình và bằng lòng thực thi thẩm quyền cá nhân tại tòa án của nước Cộng hòa Singapore nếu có liên quan tới bất kỳ tranh chấp nào, bao gồm bất kỳ khiếu nại liên quan đến Healthvn247 hoặc các chi nhánh, công ty con, nhân viên, nhà thầu, cấp trên, ban giám đốc, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và các nhà cung cấp nội dung của chúng tôi.

Các Điều khoản và điều kiện này được chi phối bởi pháp luật nước Cộng hòa Singapore mà không quan tâm đến những xung đột điều luật của pháp luật nước này. Nếu bất kỳ tòa án có thẩm quyền xét xử cho rằng điều khoản của Điều khoản và Điều kiện không hợp lệ, việc vô hiệu của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại của các Điều khoản và Điều kiện và các điều khoản còn lại này sẽ tiếp tục có hiệu lực thi hành. Không từ bỏ bất kỳ các điều khoản và điều kiện này được coi là từ bỏ điều khoản hoặc điều kiện đó hay bất kỳ điều khoản hay điều kiện khác.

Thông báo và quy trình gỡ bỏ nội dung trên trang web của Healthvn247 và những vấn đề liên quan đến đại lý bản quyền.

Nếu bạn cho rằng bất kỳ tài liệu mà bạn truy cập vào hay tài liệu từ Trang web vi phạm bản quyền của mình, bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ hay truy cập để xem xét kĩ càng hơn những nội dung từ Trang web bằng cách liên hệ với đại lý bản quyền của Healthvn247 (chi tiết liên lạc sẽ được nói rõ ở phần cuối) và cung cấp các thông tin sau:

 • Xác định nội dung đã được đang kí mà bị vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn. Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể thì cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn (ví dụ, URL) bản quyền nội dung.
 • Xác định tài liệu vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn và vị trí của nó. Vui lòng mô tả tài liệu và cung cấp cho chúng tôi URL hay bất kỳ thông tin cần thiết khác để xác định vị trí của tài liệu.
 • Tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn nếu có.
 • Lời tuyên bố rằng bạn tin chắc việc sử dụng các tài liệu bị khiếu nại này không được phép của chủ sở hữu bản quyền, đại lý hoặc pháp luật.
 • Lời tuyên bố rằng thông tin bạn cung cấp là chính xác và chỉ ra rằng “nhận thức được hình phạt về tội khai man”, bạn chính là chủ sở hữu bản quyền hoặc được ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu bản quyền để thực hiện khiếu nại này.
 • Một chữ ký hoặc dấu hiệu điện tử có giá trị tương đương chữ ký từ người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo uỷ quyền.

Nhằm bảo vệ quyền của chủ sở hữu bản quyền, xét theo từng trường hợp, Healthvn247 duy trì thực hiện chính sách chấm dứt các thuê bao và tài khoản của trang web khi thuê bao và tài khoản ấy vi phạm nhiều lần.

Thỏa thuận chung

Trừ khi được quy định trong một thông báo hợp pháp cụ thể trên trang web của Healthvn247, các Điều khoản và điều kiện và Chính sách bảo mật của Healthvn247 chính là những nhân tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận cho việc sử dụng trang web và nội dung của Healthvn247 giữa bạn và Healthvn247.

Cảm ơn sự hợp tác của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy được những thông tin hữu ích và sử dụng trang web của Healthvn247 một cách thuận tiện. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc nhận xét nào về trang web, bao gồm bất cứ thông báo về các liên kết không hoạt động, hãy gửi thông tin đến chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu đơn Liên hệ hoặc liên hệ thông qua hòm mail Singapore.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây