Bệnh viện E Hà Nội: Những thông tin cần biết và kinh nghiệm đi khám

0
11687

Bệnh viện E Hà Nội là bệnh viện đa khoa trung ương hạng I trực thuộc bộ y tế. Đây cơ sở khám chữa bệnh được tin tưởng và luôn đi theo phương châm chăm sóc người bệnh toàn diện bằng những những phương pháp khoa học kỹ thuật tiên tiến và hiệu quả nhất. Tuy nhiên nhiều người vẫn không có quá nhiều hiểu biết về bệnh viện E như thế nào? Không biết bệnh viện E có tốt không? Bệnh viện E chuyên chữa bệnh gì? Bảng giá dịch vụ bệnh viện E như thế nào? Địa chỉ bệnh viện E ở đâu? Kinh nghiệm khi đi khám như thế nào…..Bài viết dưới đây sẽ được chuyên gia tại Healthvn247 giải đáp giúp bạn. Hãy cùng theo dõi nhé !

Giới thiệu tổng quan về bệnh viện E Hà Nội

Bệnh viện E là bệnh viện Đa khoa Trung ương trực thuộc Bộ Y tế, thành lập từ 10/1967 theo quyết định số 175/TTg do Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thanh Nghị với nhiệm vụ điều trị và chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ từ chiến trường miền Nam ra Bắc chữa bệnh. Sau khi miền Nam hoàn toàn giải phóng, bệnh viện chuyển sang phục vụ khám, chữa bệnh cho cán bộ các cơ quan Trung ương đóng tại Hà Nội có mức lương từ 70 đồng đến 114 đồng. Từ 1993, xoá bỏ chế độ bao cấp, bệnh viện nhận điều trị cho các đối tượng có thẻ BHYT và nhân dân trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh.

Năm 2002, bệnh viện được Bộ Y tế nâng lên bệnh viện hạng I với 340 giường bệnh. Đến nay, bệnh viện đã phát triển thành bệnh viện đa khoa tương đối hoàn chỉnh với 390 giường bệnh và 36 khoa phòng với chức năng nhiệm vụ: khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ, hợp tác quốc tế, chỉ đạo tuyến và quản lý kinh tế y tế.

Bệnh viện có hai cơ sở khám chữa bệnh: cơ sở chính tại Nghĩa tân, Cầu giấy và một phòng khám tại 13 Phan Huy Chú. Bệnh viện được giao 390 giường kế hoạch, tổ chức thành 22 khoa lâm sàng, 8 khoa cận lâm sàng, 6 phòng chức năng với các chuyên khoa sâu về nội, ngoại, sản, Tai Mũi Họng, Răng – Hàm – Mặt, mắt…, 01 Trung tâm xương khớp – chấn thương chỉnh hình – phục hồi chức năng. Tổng số cán bộ công chức: 430 trong đó có 1 Giáo sư, 2 Phó giáo sư, 8 Tiến sĩ, 34 bác sĩ chuyên khoa II, 32 thạc sĩ.

1. Thời gian làm việc và địa chỉ của Bệnh viện E Hà Nội

 • Thứ Hai – Sáu: Sáng từ 7 giờ 30 – 12 giờ; Chiều từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 30
 • Thứ Bảy và Chủ nhật: Sáng từ 7 giờ 30 – 12 giờ.
 • Địa chỉ bệnh viện: số 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Số điện thoại liên hệ: 028 3754 3832
 • Email: bvetuvanonline@gmail.com
 • Website: benhviene.com

Nếu bạn không biết đường , bạn có thể click vào đây để xem đường đi : Tìm đường đến bệnh viện E

Như vậy, Bệnh viện E Hà Nội nằm cách bến xa Nam Thăng Long ~4km. Trong trường hợp bạn sử dụng phương tiện công cộng và muốn đi tới địa chỉ này bằng xe bus thì có thể đi xe 28 để được dừng ngay trước cổng BV.

Bạn cũng có thể đi xe 38, 07, 45, 14, tuy nhiên với những xe này bạn phải đi bộ thêm 500m nữa mới tới được BV. Chính vì vậy, hãy cân nhắc lựa chọn tuyến xe phù hợp nhất với lộ trình đi của mình.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý Bệnh viện không làm việc vào các ngày lễ tết trong năm (vẫn có nhân viên trực trong trường hợp có cấp cứu khẩn cấp).

2. Bệnh viện E chuyên chữa bệnh gì ?

Bệnh viện E thực hiện chữa nhiều bệnh khác nhau: bệnh da liễu, bệnh tai mũi họng và hô hấp, cơ khớp xương, bệnh mỡ máu, bệnh tiểu đường, bệnh hệ tiêu hóa, các bệnh ung thư, tiết niệu, bệnh truyền nhiễm, phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội,… Ngoài ra, tại bệnh viện E còn tập trung chữ trị về Dược học, Dinh dưỡng học, Sơ cứu thương. Tương ứng với mỗi bệnh, bệnh viện phân loại qua các khoa như:

 • Khoa Nội – Tiêu hóa.
 • Khoa Ngoại Tổng hợp.
 • Khoa Cơ Xương khớp.
 • Khoa Thận – Tiết niệu.
 • Khoa phẫu thuật Thần kinh.
 • Khoa Sản.
 • Khoa chẩn đoán hình ảnh.
 • Khoa Nội Nhi tổng hợp.
 • Khoa Ung Bướu.
 • Khoa gây mê hồi sức.
 • Khoa mắt.
 • Khoa bệnh nhiệt đới.

Cùng rất nhiều khoa khác đang hoạt động, bệnh viện còn có các trung tâm Tim mạch, trung tâm Cơ xương khớp để phục vụ nhu cầu của bệnh nhân khi đến bệnh viện.

Xem thêm: [Bệnh viện răng hàm mặt trung ương] Địa chỉ + Kinh nghiệm thăm khám

3. Quy trình khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện E Hà Nội

– Thủ tục khám bệnh không có BHYT:

Bước 1: Đăng ký khám bệnh

Bệnh nhân tới khám di chuyển vào trong mua sổ và đăng ký khám tại ô cửa 102 ( tòa nhà F), quầy thu ngân số 2 ( tầng 1, tòa nhà C) hoặc cửa số 1 ( Tầng 1, tòa nhà L). Sau đó đóng tiền khám tại quầy thu ngân và nhận phiếu khám bệnh kèm theo số thứ tự tại phòng khám chuyên khoa.

Bước 2: Khám bệnh tại phòng khám chuyên khoa

Bệnh nhân tới đúng phòng khám được ghi trên phiếu. Theo dõi số thứ tự hiển thị trên bảng điện tử đặt trước phòng khám nếu tới lượt của mình thì vào gặp bác sĩ.

Bác sĩ khám và chỉ định cận lâm sàng. Trường hợp đã biết được chính xác bệnh thì sẽ được kê đơn thuốc.

Bước 4: Nộp tiền cận lâm sàng

Người bệnh tới quầy thu ngân đóng tiền trước khi thực hiện chỉ định cận lâm sàng.

Bước 5: Thực hiện cận lâm sàng theo chỉ định

Dựa trên hướng dẫn ghi trên phiếu chỉ định, người bệnh lần lượt đi làm các xét nghiệm, siêu âm hay chụp phim X-quang theo chỉ định của bác sĩ. Chờ lấy kết quả mới quay lại phòng khám.

Bước 6: Kết luận và chỉ định điều trị

Bác sĩ xem kết quả, giải thích cho bệnh nhân hiểu về bệnh tình của mình và kê đơn thuốc điều trị. Trường hợp nhập viện điều trị nội trú sẽ được nhân viên y tế của bệnh viện hướng dẫn làm thủ tục.

Xem thêm: Bệnh viện tai mũi họng trung ương: 10+ Kinh nghiệm thăm khám!

4. Trang thiết bị y tế tại Bệnh viện E

Bệnh viện E vừa khám và điều trị bệnh, vừa nghiên cứu khoa học, tiếp nhận đào tạo y tế và hợp tác quốc tế nên thường xuyên đổi mới các trang thiết bị y tế hiện đại. Cụ thể như: Máy chụp Xquang tăng sáng, máy chụp khớp có cản quang, máy chụp mạch máu, máy CT Scanner xoắn ốc, máy chụp X quang can thiệp, máy siêu âm Doppler mạch máu, siêu âm tim, máy điện tim, điện não, nội soi dạ dày, đại tràng, soi ổ bụng, máy ELISA,…

Các thiết bị này sẽ góp phần giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh, giúp quá trình điều trị trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

5. Chi phí dịch vụ của Bệnh viện E Hà Nội

Bảng giá khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện E Hà Nội được niêm yết theo giá nhà nước và có thể thay đổi qua các năm. Một số chi phí để bạn tham khảo như sau:

 • Giá khám bệnh: Tối đa là 39.000 đồng
 • Khám cấp giấy chứng thương, giám định y khoa (chưa tính xét nghiệm, X-quang): 120.000 đồng
 • Khám sức khỏe toàn diện lao động, lái xe, khám sức khỏe định kỳ (chưa tính xét nghiệm, X-quang): 120.000 đồng
 • Khám sức khỏe toàn diện cho người đi xuất khẩu lao động (chưa tính xét nghiệm, X-quang): 350.000 đồng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Bệnh viện E Hà Nội, hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp cho việc khám chữa bệnh của bạn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

6. Một số đánh giá của người bệnh khi đi khám ở bệnh viện E Hà Nội

 • Dao Phuong : Cơ sở hạ tầng duới mức trung bình trừ toà nhà trung tâm tim mạch. Gần đây có cải tạo lại một số dãy nhà nhưng theo hướng chắp vá tạm bợ. Thời gian chờ đợi thuờng rất dài. Lúc đông bệnh nhân, hai nguời chung một giường. Ốm đau mà gặp cảnh này càng thấy chán nản. Y bác sĩ chuyên môn tốt song vẫn có những nguời rất khó chịu khi phải tiếp xúc với họ. Nhân viên bảo vệ thiếu thông cảm khi không cho xe máy trở nguời bệnh đang đau nặng chạy vào khoa điều trị trong khi vẫn thấy có xe máy của nhân viên bệnh viện.
 • Đỗ Hồng Sơn : Bệnh viện này chuyên về tim mạch nên khuyên bạn nào khám tim mạch thì hãy vào đây còn các chuyên khoa khác các bác sĩ rất kém về chuyên môn cũng như vật tư không tốt lắm.
 • Quang Huy Bùi : Tôi đã đến bệnh viện E khám 2 lần,chỉ là vì gần nên mới đến khám,chứ còn mọi thứ đều không như mong muốn.Thời gian chờ đợi lâu,nhân viên phục vụ không nhiệt tình,tỏ thái độ với bệnh nhân,đặc biệt với những người lần đầu đi khám còn bỡ ngỡ…Tôi nghĩ thái độ phục vụ của nhân viên y tế với bệnh nhân là rất quan trọng,nó thể hiện trình độ văn hóa của nhân viên cũng như bộ mặt của bệnh viện và xa hơn là văn hóa của đất nước…Tôi nghĩ vấn đề này phải được cải thiện và chấn chỉnh.
 • Loan Loan : Thái độ của bác sĩ đối với bệnh nhân không tốt, mình k tiện nói tên ở đây, đến 2 lần thì quát tháo cả 2. Lần 2 còn đuổi mình về, mình chỉ hỏi lại đúng 1 câu, không tỏ vẻ thái độ gì cả, còn bảo mình k chịu tiếp thu bác sĩ. Mình mất tiền mua bảo hiểm khám chứ không đi xin xỏ ai mà thái độ vs mình như thế. Quá thất vọng

Bài viết trên đây Healthvn247 đã giới thiệu tổng quan những thông tin về bệnh viện E Hà Nội và 1 số lưu ý khi đi khám . Hãy theo dõi Healthvn247 để cập nhật được những thông tin y khoa mới nhất bạn nhé !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây