Bệnh viện chấn thương chỉnh hình tphcm: Quy trình thăm khám – Đánh giá

0
714

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM được thành lập vào năm 1962, là bệnh viện chuyên khoa hạng nhất tại khu vực phía nam nói riêng và cả nước nói chung. Hằng ngày số lượng bệnh nhân đến thăm khám và điều trị rất đông đúc. Tuy nhiên hầu hết người bệnh không nắm bắt được lich làm việc, quy trình thăm khám cũng như quy trình làm việc tại đây. Do đó dẫn đến việc thực hiện thủ tục khám chữa bệnh tốn thời gian, công sức. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin bổ ích khi đi khám và điều trị tại đây.

Tổng quan về bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh do một thương nhân người Hoa phát động thành lập vào năm 1962. Khi mới khánh thành bệnh viện được xây dựng trên khuôn viên gần 6000 m2 với tên gọi Sùng Chính.

Đến năm 1978, bệnh viện chuyển thành bệnh viện công và đổi tên thành bệnh viện Trần Hưng Đạo. Và cơ sở vật chất lúc bấy giờ là 320 giường. Cho đến năm 1985, khi Khoa Chấn thương Chỉnh hình Bình Dân sát nhập vào bệnh viện Trần Hưng Đạo. Lúc này, bệnh viện đổi tên thành Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình TPHCM.

Năm 1996: Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình được xếp loại Trung tâm chuyên khoa đầu ngành hạng I. Nơi đây trở thành Trung tâm thực hành của Trung tâm đào tạo Bồi dưỡng cán bộ Y tế của trường Đại học Y Dược TP.HCM.

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, cho đến năm 2002, dựa theo quyết định số 3398/QĐ – UB của Chủ tịch UBND Thành Phố đã cho phép đổi tên Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình thành bệnh viện Chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh.

Cho đến nay, bệnh viện đã không ngừng đầu tư và lớn mạnh với cơ sở hạ tầng khang trang bao gồm 500 giường nội trú và 1100 giường ngoại trú.

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế có trình độ chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm lâu năm. Trải qua thời gian hình thành và phát triển, nơi đây đã nhận được sự cống hiến của khá nhiều bác sĩ, y sĩ giỏi, giàu y đức. Cụ thể như sau:

+ Ths.BSCKII Lê Gia Ánh Thỳ (Trưởng khoa Chi Trên)

+ Tiến sĩ, bác sĩ Trương Trí Hữu (Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp)

+Bác sĩ chuyên khoa II Võ Hòa Khánh (Trưởng phòng Quản lý Chất lượng)

+ BS Võ Quang Đình Nam (Phó trưởng khoa chỉnh hình Nhi)

+ Bác sĩ Võ Văn Thành (Trưởng khoa Cột sống A)

+ Bác sĩ Phan Đức Minh Mẫn (Trưởng khoa chỉnh hình Nhi)

+ Bác sĩ Trần Quang Hiển (Phó khoa Cột sống A)

+ Bác sĩ Võ Văn Sĩ (Trưởng khoa Cột sống B)

Cơ sở vật chất

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh tính đến thời điểm hiện tại có 500 giường nội trú và 1100 giường ngoại trú. Ngoài ra, bệnh viện còn có một số thiết bị phục vụ nhu cầu khám và điều trị như:

 • Máy siêu âm
 • Siêu âm Doppler màu tim/mạch máu
 • Máy chụp X – quang
 • Chụp CT Scanner
 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI
 • Máy nội soi

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình là bệnh viện như thế nào?

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình được thành lập năm 1962 và đã qua những đổi mới để trở thành một trong những bệnh viện uy tín trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình.

Là đơn vị chuyên khoa chỉnh hình hàng đầu trên cả nước nói chung và tại TPHCM nói riêng. Bệnh viện chịu trách nhiệm khắc phục các vấn đề về Cơ Xương Khớp cho các bệnh nhân khu vực phía Nam, với các chuyên khoa chính là Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng; Chấn thương chỉnh hình – Cột sống; Chẩn đoán hình ảnh… Để có thể tiến hành các thủ tục một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tốt nhất

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình không chỉ mang trong mình trách nhiệm khám và điều trị cho bệnh nhân và còn hợp tác, kết hợp với các trường đại học, tổ chức y tế trong và ngoài nước để đẩy mạnh nghiên cứu và giảng dạy y học. Bệnh viện là nơi người dân miền Nam nói riêng và cả nước nói chung tin tưởng, an tâm khi chữa trị các bệnh lý về chấn thương chỉnh hình.

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh cho người dân. Trung tâm chấn thương chính hình không ngừng đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc y tế hiện đại; nâng cao tay nghề và đạo đức nghề nghiệp nguồn nhân lực của mình. Vì thế, lượng bệnh nhân đến khám và chữa bệnh mỗi ngày khá là đông.

Với những đóng góp của mình, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên y bác sĩ của bệnh viện đã và đang nhận được rất nhiều giấy khen, bằng khen do Đảng, Nhà Nước, các cấp chính quyền ban tặng.

Các chuyên khoa của Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh cho người dân được tốt nhất. BV đã và đang thành lập nhiều chuyên khoa khác nhau. Mỗi chuyên khoa giống như một bệnh viện thu nhở, cùng hỗ trợ nhau để bệnh viện Chấn thương chỉnh hình ngày một phát triển.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ vá màng trinh tốt và an toàn tại tphcm

Hiện, bệnh viện chấn thương chỉnh hình đang có các chuyên khoa:

 • Khoa phẫu thuật chi trên: Khoa đảm nhiệm điều trị các trường hợp chấn thương và dị tật ở chi trên. Ngoài ra, khoa còn đào tạo học sinh, sinh viên y khoa các trường.
 • Khoa phẫu thuật chi dưới: Khoa thực hiện cấp cứu, khám chữa các bệnh lý thuộc về chi dưới. Khoa cũng chỉ đạo chuyên môn kỹ thuật cho các bệnh viện tuyến dưới và nghiên cứu khoa học.
 • Khoa cột sống A: Khoa chuyên khám và điều trị các bệnh lý về cột sống và cũng có nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển các phương pháp điều trị cột sống.
 • Khoa cột sống B: Khoa có 3 nhiệm vụ chính là đào tạo giảng dạy sinh viên, nghiên cứu sinh y khoa, quan hệ hợp tác với bệnh viện và tổ chức y tế trong và ngoài nước cũng như nghiên cứu khoa học.
 • Khoa bệnh học cơ xương khớp: Khoa liên kết với các trường đại học khác để hoạt động khoa học cũng như tham gia các đào tạo, giảng dạy sinh viên y khoa.
 • Khoa vi phẫu tạo hình: Khoa có kỹ thuật cao về vi phẫu thuật có thể nối các chi, tái tạo ngón tay, xử lý các vấn đề về dây thần kinh tay.
 • Khoa khớp: Khoa chuyên điều trị các bệnh về khớp bằng các kỹ thuật cao và thuốc sinh học. Khoa cũng có tư vấn loãng xương, thoái hóa khớp… và khám chữa bệnh từ thiện.
 • Khoa cấp cứu: Khoa nhận cấp cứu hàng loạt, cấp cứu thảm họa và các ca cấp cứu từ những bệnh viện khác chuyển đến.
 • Khoa chỉnh hình nhi: Khoa ứng dụng kỹ thuật cao để điều trị các bệnh lý, dị tật bẩm sinh ở trẻ như dính ngón, thừa ngón, vẹo cột sống…
 • Khoa khám chuyên khoa: Khoa tiếp nhận, khám và điều trị các bệnh về chi trên, chi dưới, cột sống, khớp, nhi và đảm nhận đào tạo y khoa cho các trường đại học.
 • Khoa dược: Khoa có nhiệm vụ quản lý, cung ứng, cấp phát thuốc phục vụ việc điều trị. Khoa cũng phối hợp nghiên cứu, đào tạo với các trường đại học, cao đẳng, trung học về dược.
 • Khoa xét nghiệm: Khoa thực hiện các xét nghiệm từ đơn giản đến chuyên sâu. Ngoài ra, khoa còn chịu trách nhiệm quản lý ngân hàng máu và kiểm tra chất lượng xét nghiệm
 • Khoa phục hồi chức năng: Khoa có 3 bộ phận chính là Tập vật lý trị liệu, Điện trị liệu và Đo điện cơ hỗ trợ bác sĩ và bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh, phẫu thuật và sau phẫu thuật.
 • Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn: Khoa xây dựng, kiểm tra giám sát quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn. Khoa cũng hỗ trợ các khoa khác tiệt khuẩn dụng cụ phẫu thuật và các dụng cụ khác cũng như tham gia nghiên cứu khoa học.
 • Khoa dinh dưỡng: Khoa xây dựng và kiểm tra chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân cũng như tham gia khám và điều trị dinh dưỡng.
 • Khoa vệ tinh an bình: Khoa điều trị phẫu thuật trước và sau mổ cho bệnh nhân cũng như tham gia huấn luyện cán bộ y tế.

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình nằm ở đâu?

Tọa lạc tại số 929 Trần Hưng Đạo , Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh. Trung tâm chỉnh hình đang là cơ sở y tế điều trị các bệnh liên quan đến Cơ – Xương – Khớp được nhiều bệnh nhân trong và ngoài tỉnh TP.HCM tin tưởng và lựa chọn.

Nếu các bạn ở ngoại tỉnh, không có phương tiện cá nhân để di chuyển. Các bạn có thể di chuyển bằng xe buýt với các tuyến xe cụ thể sau:

 • Xe buýt số 1 đi theo lộ trình từ Bến Thành – Bến xe Chợ Lớn. Trên lộ trình này xe đi qua một số nơi như Bến Bạch Đằng; Hải quan Thành phố; Hàm Nghi; Rạp Hưng Đạo; Bệnh viện Răng Hàm Mặt;Trần Đình Xu; Chợ Nanci; đường Nguyễn Biểu; Đồng Khánh; Rạp Đống Đa; Bưu điện Q5; Hải Thượng Lãn Ông; Chợ Kim Biên; Bến xe Chợ Lớn.
 • Xe 44: Cảng quận 4 – Bến Thành – Bình Quới.
 • Xe 45: Bến xe Miền Đông – Bến Thành – Bến Xe Quận 8.
 • Xe 703: Mộc Bài (Tây Ninh) – Bến Thành.
 • Tuyến 72: Hiệp Phước – Bến Thành.
 • Tuyến 86: Đại học Tôn Đức Thắng – Bến Thành.
 • Xe 88: Chợ Long Phước – Bến Thành.
 • Xe 93: Đại học Nông Lâm – Chợ Bến Thành.
 • Tuyến 96: Chợ Bình Điền – Bến Thành.
 • Tuyến 102: Bến xe miền Tây – Bến Thành.
 • Xe 152: Khu Dân Cư Trung Sơn – Bến Thành – Sân Bay Tân Sơn Nhất.

Các bạn có thể lựa chọn 1 trong các tuyến xe buýt nêu trên để di chuyển đến BV chấn thương chỉnh hình một cách nhanh nhất.

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình quận 5 có làm việc ngoài giờ không?

Trung tâm chấn thương chỉnh hình có làm việc ngoài giờ không. Thời gian làm việc của bệnh viện như thế nào? Là vấn đề được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Nhất là các bệnh nhân làm việc trong giờ hành chính, hoặc bệnh nhân ngoại tỉnh.

Hiện tại thời gian làm việc của bệnh viện chấn thương chỉnh hình Trần Hưng Đạo như sau:

 • Thứ 2- Thứ 6: trung tâm làm việc từ 6- 15h45; 16h- 20h, bệnh viện khám việc ngoài giờ.
 • Thứ 7+ Chủ nhật: Bệnh viện làm việc từ 6h30-12h.
 • Lịch khám dịch vụ ngoài giờ

Các bạn có thể đăng kí khám ngoài giờ hẹn trước qua hệ thống tổng đài 028 1080

Thứ 2- thứ 6: Khám từ 16h-18h

Thứ 7: Sáng từ 7h-11h; chiều từ 14h-17h

Chủ nhật: sáng từ 8h -11h; chiều từ 14h-17h

Cấp cứu của BV làm việc 24/7

 • Thời gian làm việc Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình theo yêu cầu

Thứ Hai – Thứ Sáu: Khám từ 7h sáng đến 20h tối

Thứ Bảy – Chủ Nhật : Khám từ 7h đến 12h

Xem thêm : [New] 10 Thông tin thú vị về bệnh viện bình dân bạn nên đọc qua

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình

Hiện bệnh viện đang triển khai hai hình thức thăm khám đó là có thẻ BHYT và khám dịch vụ. Với mỗi hình thức thăm khám, bệnh viện sẽ có quy trình làm việc như sau:

Đối với bệnh nhân không có bảo hiểm y tế

 • Bệnh nhân điền phiếu đăng ký khám bệnh và lấy số thứ tự tại bàn bảo vệ. Nếu bệnh nhân đã có sổ khám bệnh thì không cần điền phiếu mà chỉ cần lấy số thứ tự.
 • Bệnh nhân nộp phiếu đăng ký khám bệnh tại phòng thu phí 1 theo số thứ tự.
 • Bệnh nhân mua sổ khám bệnh và phiếu khám bệnh.
 • Bệnh nhân nhận số thứ tự khám bệnh và số phòng khám chuyên khoa và chờ tới lượt khám.
 • Đối với bệnh nhân không có chỉ định xét nghiệm, chụp X-quang… bệnh nhân vào khám và nhận toa thuốc. Đối với bệnh nhân không có các chỉ định trên thì bệnh nhân đóng tiền tại phòng thu phí 1 hay 2 rồi thực hiện xét nghiệm.
 • Bệnh nhân mua thuốc ở nhà thuốc số 1, số 3.

Bệnh nhân có bảo hiểm y tế

 • Bệnh nhân lấy số thứ tự tại bàn bảo vệ và tổ Công tác xã hội.
 • Bệnh nhân nộp thẻ bảo hiểm y tế, chứng minh nhân dân bản chính và các giấy tờ liên quan nếu có và mua sổ khám bệnh tại quầy tiếp nhận bảo hiểm y tế.
 • Bệnh nhân đến phòng 29 để duyệt bảo hiểm y tế (nếu đi khám lần đầu) và nhận số thứ tự và phòng khám chuyên khoa.
 • Bệnh nhân đợi tới lượt khám, vào khám và nhận toa thuốc.
 • Đối với bệnh nhân có chỉ định xét nghiệm, X-quang, băng bột, siêu âm… thì bệnh nhân đi duyệt bảo hiểm y tế tại phòng 29, đi tiến hành các chỉ định và lấy kết quả mang lại phòng khám ban đầu.
 • Bệnh nhân duyệt toa thuốc bảo hiểm y tế tại phòng 29 rồi đóng phí chênh lệch tại phòng thu phí 2.
 • Bệnh nhân lĩnh thuốc tại phòng lĩnh thuốc bảo hiểm của khoa Dược tại cổng số 1.
 • Bệnh nhân nhận lại bảo hiểm y tế.

Chi phí dịch vụ tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình

Bệnh viện có một số dịch vụ được bảo hiểm chi trả và một số dịch vụ không có bảo hiểm chi trả. Bạn có thể tham khảo khung giá các dịch vụ của Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình.

Dịch vụ có bảo hiểm chi trả

 • Khám bệnh: 20.000 đồng
 • Xét nghiệm: từ 8.000 – 350.000 đồng
 • X-quang kỹ thuật số: 58.000 – 108.000 đồng
 • Siêu âm: 30.000 – 171.000 đồng
 • Công chích hội chẩn để xác định những ca bệnh khó: 200.000 đồng
 • Vật lý trị liệu: 5.000 – 1.756.000 đồng
 • Bó bột: 104.000 – 654.000
 • MRI: 1.700.000 – 2.500.000
 • Cung cấp máu: 35.000 – 1.095.000 đồng
 • EMG: 117.000 đồng
 • Thay băng: 30.000 – 188.000 đồng
 • Chụp CT: 1.377.000 – 4.037.000 đồng
 • Cấp cứu: 8.000 – 239.000 đồng
 • Chụp và nong cầu nối mạch chi: 5.175.000 đồng
 • Phẫu thuật: 174.000 – 14.016.000 đồng

Dịch vụ không có bảo hiểm chi trả

 • Xét nghiệm: 6.000 – 200.000 đồng
 • Mời bác sĩ siêu âm ngoài giờ: 30.000 đồng
 • Siêu âm khớp (màu): 100.000 đồng
 • SAT và ống chích: 19.000 đồng
 • Chứng thương: 30.000 – 100.000 đồng
 • Oxy: 5.000 – 105.000 tùy loại oxy đồng
 • Công chích khớp: 10.000 đồng
 • Công chích thuốc tương phản: 80.000 đồng
 • C-ARM: 60.000 – 500.000 đồng
 • Thử cơ: 25.000 đồng
 • Khám bệnh VLTL-PHCN: 15.000 đồng
 • Bột tăng cường, vật tư tiêu hao khi bó bột, nẹp: 16.500 – 135.000 đồng
 • Máy nội soi: 800.000 đồng
 • Cung cấp máu: 130.000 – 8.580.000 đồng

Với nội dung bài viết trên mà chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn đã biết được lịch làm việc, quy trình thăm khám cũng như chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình.

Trên đây là những thông tin hữu ích về bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình được chúng tôi tổng hợp, người bệnh có thể tham khảo. Tuy nhiên, để biết thêm chi tiết về chi phí thăm khám và dịch vụ nơi đây, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình nằm ở đâu?

Tọa lạc tại số 929 Trần Hưng Đạo , Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh. Trung tâm chỉnh hình đang là cơ sở y tế điều trị các bệnh liên quan đến Cơ – Xương – Khớp được nhiều bệnh nhân trong và ngoài tỉnh TP.HCM tin tưởng và lựa chọn.

Nếu các bạn ở ngoại tỉnh, không có phương tiện cá nhân để di chuyển. Các bạn có thể di chuyển bằng xe buýt với các tuyến xe cụ thể sau:

 • Xe buýt số 1 đi theo lộ trình từ Bến Thành – Bến xe Chợ Lớn. Trên lộ trình này xe đi qua một số nơi như Bến Bạch Đằng; Hải quan Thành phố; Hàm Nghi; Rạp Hưng Đạo; Bệnh viện Răng Hàm Mặt;Trần Đình Xu; Chợ Nanci; đường Nguyễn Biểu; Đồng Khánh; Rạp Đống Đa; Bưu điện Q5; Hải Thượng Lãn Ông; Chợ Kim Biên; Bến xe Chợ Lớn.
 • Xe 44: Cảng quận 4 – Bến Thành – Bình Quới.
 • Xe 45: Bến xe Miền Đông – Bến Thành – Bến Xe Quận 8.
 • Xe 703: Mộc Bài (Tây Ninh) – Bến Thành.
 • Tuyến 72: Hiệp Phước – Bến Thành.
 • Tuyến 86: Đại học Tôn Đức Thắng – Bến Thành.
 • Xe 88: Chợ Long Phước – Bến Thành.
 • Xe 93: Đại học Nông Lâm – Chợ Bến Thành.
 • Tuyến 96: Chợ Bình Điền – Bến Thành.
 • Tuyến 102: Bến xe miền Tây – Bến Thành.
 • Xe 152: Khu Dân Cư Trung Sơn – Bến Thành – Sân Bay Tân Sơn Nhất.

Các bạn có thể lựa chọn 1 trong các tuyến xe buýt nêu trên để di chuyển đến BV chấn thương chỉnh hình một cách nhanh nhất.

Bệnh nhân ở tỉnh khác cần lưu ý gì khi đi khám?

Nếu bạn đi khám tại BV Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM (929 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, TP.HCM) lần đầu và theo diện có bảo hiểm y tế (BHYT), quy trình khám như sau:

Trước tiên, bạn vào cổng BV, lấy số thứ tự qua hệ thống rút số tự động tại bàn bảo vệ, ngồi chờ đến lượt. Tại quầy tiếp nhận BHYT, bạn nộp thẻ bảo hiểm và chứng minh nhân dân (bản chính), giấy chuyển tuyến và mua sổ khám bệnh tại quầy tiếp nhận BHYT. Sau đó bạn đến phòng số 11 để duyệt BHYT, phân phòng khám chuyên khoa và số thứ tự khám.

Tiếp đó, nếu không có chỉ định xét nghiệm, chụp X-quang thì bạn đến phòng khám chuyên khoa, nộp sổ khám bệnh vào hộc đựng sổ trước cửa phòng. Khi tới lượt khám (hiển thị số trên bảng điện tử), bạn vô khám và nhận toa thuốc bác sĩ cho.

Trong trường hợp có chỉ định xét nghiệm, chụp Q-quang, băng bột, siêu âm…, bạn cần nhớ khu vực hoặc số phòng làm xét nghiệm mà trong khi duyệt BHYT nhân viên y tế đã nhắc bạn (ví dụ chụp X-quang, siêu âm, CT scan, MRI thì ở tầng trệt; xét nghiệm làm ở lầu 1 khu nội trú…). Khi đã có các kết quả này, bạn quay trở lại phòng khám chuyên khoa, BS sẽ khám và cho chỉ định như thay băng, cắt chỉ, cho toa thuốc về uống hoặc nhập viện…

Nếu mua thuốc, bạn cần đóng phí chênh lệch tại phòng thu phí số 2 rồi lãnh thuốc BHYT tại phòng lãnh thuốc bảo hiểm tại cổng 2 (gần phòng mổ cấp cứu) nếu lãnh thuốc trước 16 giờ. Sau 16 giờ, lãnh thuốc ở khoa Dược (lầu 1) rồi nhận lại BHYT của mình tại phòng số 34.

Lời kết:

Với nội dung bài viết trên mà chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn đã biết được lịch làm việc, quy trình thăm khám cũng như chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình.

Trên đây là những thông tin hữu ích về bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình được chúng tôi tổng hợp, người bệnh có thể tham khảo. Tuy nhiên, để biết thêm chi tiết về chi phí thăm khám và dịch vụ nơi đây, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Các tìm kiếm liên quan đến bệnh viện chấn thương chỉnh hình

khám dịch vụ bệnh viện chấn thương chỉnh hình

bác sĩ giỏi bệnh viện chấn thương chỉnh hình

bệnh viện chấn thương chỉnh hình tphcm có tốt không

bệnh viện chấn thương chỉnh hình ở đâu

bảng giá bệnh viện chấn thương chỉnh hình

khoa cot song a bệnh viện chấn thương chỉnh hình tphcm

xe buýt đi bệnh viện chấn thương chỉnh hình

bệnh viện chấn thương chỉnh hình lê văn sỹ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây