Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu – nam học Đặng Tuấn Trình

0
1504

Trình độ: Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Tiết niệu – nam học

Tôn chỉ của bác sĩ: Trong điều trị luôn mang tính khoa học và đặt hiệu quả lên hàng đầu.

Giới thiệu bác sĩ

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Tiết niệu – nam học Đặng Tuấn Trình đã tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1983. Trường Đại học Y Hà Nội là một trong những trường đại học chuyên về y khoa hàng đầu và lâu đời nhất của Việt Nam, chuyên đào tạo các cán bộ y tế được đánh giá cao cả trong nước và ngoài nước. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội và vô sinh hiếm muộn, bác sĩ đã và đang được rất nhiều bệnh nhân yêu mến và tin tưởng.

Quá trình công tác

– 1983 bác sĩ đã tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội –đơn vị đạo tạo cán bộ uy tín không chỉ trong mà cả ngoài nước.

– 1984 -1989 : Bác sĩ CKI tại Bệnh viện đa khoa Sain Paul (Nay còn gọi là Bệnh viện Xanh –Pon) – Bệnh viện đầu ngành của thành phố Hà Nội là bệnh viện hạng I được nhiều người đánh giá cao bởi đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh giỏi.

– 1990 -2014: Bác sĩ cũng đảm nhiệm chức vụ bác sĩ phẫu thuật về tiết niệu tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

– Trải qua nhiều năm công tác, khám và điều trị bệnh chuyên khoa Ngoại tiết niệu, Bác sỹ Trình đã tham gia đào tạo chuyên ngành Nam học- Tiết niệu tại Bệnh viện Việt Đức Hà Nội. Bác sĩ Trình đã tham gia nhiều cuộc hội thảo nghiên cứu về phương pháp điều trị mới tại nước ngoài về lĩnh vực điều trị các bệnh thuộc hệ tiết niệu – nam học. Không chỉ vận dụng có hiệu quả những kiến thức chuyên môn với thực tiễn công việc mà bác sĩ còn kết hợp hài hòa giữa y học với việc áp dụng công nghệ, máy móc hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới nhằm giúp việc chẩn đoán chính xác, đạt hiệu quả cao trong điều trị.

Nhận được lời mời của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, một trong những phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài cho kết quả nhanh, chính xác, bác sĩ Trình đã về công tác tại đây.

Được xây dựng theo mô hình của phòng khám Singapore với sự tư vấn và đào tạo chuyên môn của Tập đoàn Y tế Quốc tế Singapore, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội điều trị bệnh theo quan điểm mới như giảm sử dụng thuốc kháng sinh toàn thân, tăng cường các biện pháp tiêu viêm tại chỗ, kết hợp với y học cổ truyền để giảm các tác dụng phụ của thuốc tây y, giúp bệnh nhân khỏe mạnh, giảm nguy cơ tái phát bệnh. Phòng khám Đa khoa Quốc tế đã vinh dự được Bác sĩ Đặng Tuấn Trình lựa chọn và làm việc dài hạn tại Phòng khám.

Bác sĩ Trình thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa, viêm nhiễm đường sinh dục, các bệnh rối loạn chức năng sinh lý nam giới, vô sinh hiếm muộn nam, bệnh xã hội… tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Đặc biệt, bác sĩ đã thực hiện điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh xuất tinh sớm bằng kỹ thuật IMT, cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng công nghệ thế hệ mới với vết cắt nhỏ, không đau, thẩm mỹ, an toàn và nhanh hồi phục, bệnh lý tuyến tiền liệt bằng phương pháp Đông –Tây y kết hợp,….

Xem thêm: Bác sĩ giỏi Tạ Thị Hồng Duyên

Lĩnh vực chuyên môn

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, bác sĩ là chuyên gia về lĩnh vực Ngoại tiết niệu – nam học, chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý nam khoa như:

– Chẩn đoán và điều trị vô sinh nam mang lại tự tin và hạnh phúc cho hàng ngàn nam giới. Không chỉ có một nền tảng kiến thức y học sâu sắc, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh tiết niệu và sinh dục nam, bác sĩ còn thường xuyên tham gia giảng dạy và nghiên cứu, hợp tác và trao đổi kỹ thuật với các chuyên gia y học trong và ngoài nước.

– Bác sĩ có kỹ năng chẩn đoán, điều trị bệnh độc đáo, sự kết hợp hoàn hảo giữa nền tảng y học chuyên môn và liệu pháp y học Đông – Tây y kết hợp trong điều trị hiệu quả các bệnh nam khoa, bệnh về sinh lý nam giới (xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh…); bệnh về hệ tiết niệu sinh dục ,các bệnh lây truyền qua đường tình dục

– Bác sĩ phẫu thuật ngoại tổng hợp

Thành tích

Bác sĩ Trình có hơn 30 năm công tác trong ngành, từng tham gia nhiều hội thảo về y học trong nước và quốc tế như:

+ Hội thảo khoa học toàn quốc

+ Hội thảo Quốc tế Việt – Mỹ về Thận -Tiết niệu

+ Hội nghị khoa học ngành Tiết niệu và Thận học

+ Hội thảo Quốc tế “Cập nhật tiến bộ mới trong điều trị Rối loạn cương dương”

– Trong suốt quá trình công tác bác sĩ Trình đã đạt được nhiều thành công trong việc thăm khám, tư vấn và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân. Ngoài ra, bác sĩ luôn đạt danh hiệu lao động tiên tiến hàng năm.

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc khám chữa bệnh, bác sĩ Đặng Tuấn Trình luôn vận dụng một cách linh hoạt liệu pháp kháng khuẩn, vật lý trị liệu trong điều trị các bệnh, đặc biệt là bệnh lây truyền qua đường tình dục, rối loạn chức năng sinh dục nam.

– Với tinh thần luôn học hỏi, rèn luyện, bác sĩ có tay nghề cao trong phẫu thuật điều trị các bệnh ở bộ phận sinh dục nam. Phẫu thuật không chỉ an toàn mà còn mang tính thẩm mỹ cao, phục hồi nhanh

– Không dừng lại ở những thành tích hiện tại, bác sĩ Trình vẫn luôn không ngừng học hỏi và cập nhật kiến thức chuyên môn, thường xuyên hợp tác trao đổi kỹ thuật với các chuyên gia trong và ngoài nước. Bác sĩ luôn mong muốn bệnh nhân được điều trị bằng những phương pháp khoa học nhất, hiệu quả nhất mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho người bệnh.

Xem thêm: Giới thiệu bác sĩ giỏi Nguyễn Thị Lan Hương

Công việc tại phòng khám của bác sĩ Trình

– Tư vấn, thăm khám

Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh nam khoa (viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bênh lý bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt, tinh hoàn, tinh trùng yếu…), bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herper sinh dục,…), tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản,…

– Chẩn đoán, điều trị

Chỉ định các xét nghiệm, siêu âm phù hợp, kết hợp với kết quả thăm khám lâm sàng cùng các thiết bị y tế hiện đại để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

Thực hiện điều trị linh hoạt với các phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại như: cắt bao quy đầu thẩm mỹ theo công nghệ thế hệ mới, điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật kích hoạt miễn dịch tự thân , hay kỹ thuật IMT trong điều trị xuất tinh sớm, kết hợp đông – tây y trong điều trị các bệnh rối loạn chức năng tình dục, viêm nhiễm nam khoa, …

Là một trong những cơ sở y tế luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả trong điều trị, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hoạt động theo mô hình phòng khám quốc tế, hướng tới việc cung cấp dịch vụ y tế cao cấp toàn diện đạt chuẩn, người dân sẽ được chăm sóc, phục vụ với những quy chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam với chi phí hợp lý và công khai theo đúng quy định.

Tạo lạc trên Phố Xã Đàn – Quận Đống Đa, TP HN, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội bên cạnh những ưu thế về quy mô, cơ sở vật chất và các thiết bị y tế hiện đại, nguồn gốc rõ ràng còn có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa nam học, phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm. Trước khi khám chữa bệnh tại Phòng khám, các bác sĩ đều đã từng công tác tại những bệnh viện lớn giúp cho việc thắm khám, điều trị bệnh hiệu quả, tạo sự yên tâm cho mội bệnh nhân.

Khi tới khám chữa bệnh tại đây, người bệnh cũng sẽ ấn tượng bởi phong cách phục vụ chu đáo, tiếp đón, hướng dẫn nhiệt tình, mô hình khám bệnh 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân cùng thủ tục nhanh gọn. Bạn cũng sẽ không phải chờ đợi lâu mà có thể đặt lịch hẹn khám hoặc tư vấn miễn phí qua mạng internet hoặc tổng đài điện thoại của phòng khám.

“Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, đây cũng chính là kim chỉ nam, là mục đích hoạt động và cống hiến của phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội. Hiện tại Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết. Thời gian khám chữa bệnh từ 8h đến 20 giờ 30, tư vấn miễn phí 24/24 khi truy cập hệ thống [tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng 024.367.88888- 969 688 152 bác sĩ Đặng Tuấn Trình cùng các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn nhanh chóng và chính xác. Trường hợp đặt hẹn và lấy mã số khám trực tuyến sẽ giúp tiết kiệm thời gian và nhiều chi phí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây